Multimedia Đọc Báo in

10 năm tù đối với 2 kẻ hiếp dâm

08:36, 01/11/2016

TAND huyện Cư M’gar vừa xét xử, tuyên phạt Y La Sar Niê (SN 1998): 6 năm tù giam và Y Diểm Niê (SN 2000): 4 năm tù giam về tội “Hiếp dâm”.

Như Báo Đắk Lắk đã thông tin, khoảng 18 giờ ngày 6-7-2016, Y La Sar Niê và Y Diểm Niê (cùng trú tại Buôn Ja Wầm A, xã Ea Kiết, huyện Cư M’gar) và một số người bạn tổ chức ăn nhậu ở ngã ba trong buôn. Đến khoảng 20 giờ cùng ngày Y La Sar Niê và Y Diểm đến xã Ea Tar (huyện Cư M’gar) để rủ 4 bạn gái, trong đó có H’N. (SN 1999) sang buôn mình chơi. Đến khoảng 1 giờ sáng ngày 7-7-2016 thì Y La Sar chở H’N. và Y Diểm về. Khi đi đến chòi rẫy thuộc xã Ea Kiết, Y La Sar bế H’N. vào chòi rẫy đòi quan hệ tình dục nhưng H’N. không đồng ý. Thấy vậy, Y La Sar dọa đánh, đồng thời gọi Y Diểm vào để cùng thực hiện hành vi đồi bại. 

Sau khi về nhà, H’N. cùng gia đình đã đến cơ quan công an tố giác toàn bộ hành vi của Y La Sar Niê và Y Diểm Niê. Tại cơ quan điều tra, 2 đối tượng trên đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Duy Tiến


Ý kiến bạn đọc


(Video) Đẩy mạnh giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ công trực tuyến
Sử dụng dịch vụ công trực tuyến giúp giảm thời gian gửi, nhận hồ sơ, giảm công sức, tăng hiệu quả kinh tế. Vì vậy, tỉnh Đắk Lắk đã tích cực triển khai các giải pháp để nâng tỷ lệ người dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến. Đây được xem là khâu quan trọng, then chốt để cải thiện môi trường đầu tư, đẩy nhanh nhiệm vụ xây dựng chính quyền số, kinh tế số, xã hội số trên địa bàn tỉnh.