Multimedia Đọc Báo in

542 phạm nhân được tha tù, giảm án nhân dịp Quốc khánh 2-9

18:07, 02/09/2016

Nhân dịp Quốc khánh 2-9, tại các Trại giam Đắc Tân, Đắc Trung (thuộc Tổng cục VIII – Bộ Công an) và các nhà tạm giữ của Công an các huyện, thị xã, thành phố Buôn Ma Thuột và Trại tạm giam Công an tỉnh Đắk Lắk đã thực hiện giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù cho 542 phạm nhân có quá trình học tập, cải tạo tiến bộ.

Trong số này có 81 phạm nhân được giảm hết thời hạn chấp hành hình phạt tù về sum họp với gia đình; các phạm nhân còn lại được giảm hình phạt tù trước thời hạn (trong đó 01 phạm nhân được giảm từ tù chung thân xuống 30 năm; 01 phạm nhân được giảm 15 tháng; 01 phạm nhân được giảm 14 tháng; 12 phạm nhân được giảm 12 tháng; còn lại giảm từ 01 tháng đến 11 tháng).


Đăng Triều

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Đầu tư hạ tầng, tạo động lực phát triển cho Ea Rốk
Hỗ trợ xây dựng hạ tầng từ nguồn vốn của Chương trình 1719 đã tạo diện mạo mới cho xã vùng III Ea Rốk. Đây cũng là động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, nhất là tại các thôn, buôn vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã.