Multimedia Đọc Báo in

Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp triển khai chương trình tri ân khách hàng

11:24, 18/07/2021
Nhằm tri ân khách hàng là chủ thẻ ghi nợ nội địa Agribank tham gia dịch vụ bảo hiểm của Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC), ABIC đã xây dựng chương trình quay số may mắn "Bảo hiểm an toàn - Ngập tràn quà tặng" dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm Bảo an chủ thẻ. 
 
Theo đó, chủ thẻ Agribank mua bảo hiểm Bảo an chủ thẻ ghi nợ nội địa trong thời gian diễn ra chương trình từ ngày 15-7-2021 đến hết ngày 15-9-2021 hoặc chủ thẻ Agribank đã mua bảo hiểm Bảo an chủ thẻ ghi nợ nội địa trước ngày 15-7-2021 và có giấy chứng nhận bảo hiểm còn hiệu lực đến hết ngày 15-9-2021 sẽ có cơ hội nhận một trong tổng số 3.131 giải thưởng, với tổng giá trị là 350 triệu đồng.
 
 
Được biết, trong thời gian qua ABIC đã triển khai sản phẩm bảo hiểm Bảo an chủ thẻ dành cho chủ thẻ ghi nợ nội địa của Agribank. Theo đó, chủ thẻ được hưởng quyền lợi toàn diện đối với rủi ro, gian lận thẻ và bảo hiểm tai nạn... Chỉ tính riêng tại Agribank Đắk Lắk, tính đến ngày 15-7-2021 đã có 19.295 khách hàng tham gia dịch vụ bảo hiểm Bảo an chủ thẻ của ABIC.
 
Phan Quốc Lương

Đẩy mạnh cải cách hành chính đồng bộ, hiệu quả
Kết quả giải quyết các thủ tục hành chính (TTHC) tại Bộ phận một cửa UBND huyện Cư M'gar trong những năm gần đây luôn đạt tỷ lệ giải quyết trước hạn và đúng hạn. Qua đó cho thấy sự nỗ lực đẩy mạnh cải cách hành chính của huyện nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho tổ chức và người dân trên đến thực hiện các TTHC. ​​​​​​​