Multimedia Đọc Báo in

Lễ khai trương nhà mẫu dự án EcoCity Premia

12:31, 21/03/2021

Ngày 20-3, Tập đoàn Capital House cùng các đơn vị phát triển dự án EcoCity Premia đã tổ chức Lễ khai trương nhà mẫu mang tên “Điểm đến phồn vinh - Hành trình Hạnh phúc” ngay tại dự án (phường Tân An, TP. Buôn Ma Thuột).

Sự kiện này được xem như là điểm nhấn giúp khách hàng tiếp cận trực quan dự án, cảm nhận không gian sống của những căn nhà phố tương lai bằng những góc nhìn chân thật nhất.

a
Các đại biểu cắt băng khai trương nhà mẫu dự án EcoCity Premia.

Với quy mô gần 50 ha, EcoCity Premia là khu đô thị phức hợp thành khu đô thị xanh, đồng bộ tiện ích kiểu mẫu gồm 956 căn thấp tầng (biệt thự, liền kề, shophouse, townhouse v.v....) được quy hoạch thành các phân khu với vai trò và chức năng riêng biệt mang tên gọi của 5 thành phố nổi tiếng thế giới: Paris, Madrid, Milano, London, Geneva. Giữa các phân khu đều có sự kết nối, liên kết đặc biệt bằng các mảng xanh của khu công viên vườn hoa, của Quảng trường Premia Square và tuyến phố đi bộ “Con đường ánh sáng”.

a
Khách hàng tham quan căn hộ mẫu

Toàn bộ dự án có 374 căn nhà phố thương mại và 154 căn nhà phố vườn. Mỗi căn nhà phố thương mại có tổng diện tích mặt bằng từ 415 - 727m2 (diện tích tổng mặt bằng 4 tầng) được bố trí tại những vị trí đắc địa trong dự án, ở những trục đường giao thông chính và trục chính thương mại nhằm thu hút được nguồn khách tiềm năng từ hơn 8.000 cư dân sinh sống trong khu đô thị, các trung tâm lớn xung quanh, cộng với hàng nghìn khách đến tham dự sự kiện, tham gia trải nghiệm hơn 100 tiện ích toàn khu đô thị, khách du lịch đến check-in... Còn mỗi căn nhà phố vườn có tổng diện tích mặt bằng từ 283 - 576 m2 được bố trí ven đường chính, bao bọc bởi dãy nhà phố thương mại vừa tạo không gian biệt lập được thiết kế đơn giản, tinh tế nhằm tối ưu hóa không gian và công năng sử dụng bên trong, vừa đảm bảo yếu tố kết nối bên ngoài khi chỉ cần đi vài bước chân đã sở hữu toàn bộ tiện nghi, tiện ích của khu đô thị.

Tại lễ khai trương, nhà mẫu dự án EcoCity Premia vinh dự được Tổ chức tài chính quốc tế (IFC) trao tặng chứng chỉ “Xanh EDGE” cho giai đoạn thiết kế căn hộ. Chứng chỉ EDGE như sự bảo chứng khẳng định cho chất lượng của công trình đã đạt được những tiêu chuẩn nghiêm ngặt mà tổ chức này đưa ra như: vật liệu xanh thân thiện với môi trường và tiết kiệm tài nguyên điện, nước. 

Lê Ngọc


Ý kiến bạn đọc