Multimedia Đọc Báo in

TP. Buôn Ma Thuột dừng bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Nguyên đán để phòng chống dịch Covid-19

20:42, 07/02/2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của người dân, TP. Buôn Ma Thuột quyết định dừng tổ chức Chương trình nghệ thuật và bắn pháo hoa chào mừng Xuân Tân Sửu 2021.

Trước đó, ngày 19-1, UBND TP. Buôn Ma Thuột đã có Kế hoạch số 11/KH-UBND về việc tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp và tổ chức Chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân tại Quảng trường 10-3 vào đêm giao thừa Tết Nguyên đán. Kinh phí cho việc bắn pháo hoa và tổ chức văn nghệ chào mừng năm mới đều được huy động từ các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp.

d
Ảnh minh họa.

 

Theo Phó Chủ tịch UBND TP. Buôn Ma Thuột Đoàn Ngọc Thượng, do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, được sự chỉ đạo của UBND tỉnh, thành phố đã thống nhất dừng tổ chức Chương trình nghệ thuật và bắn pháo hoa chào mừng Xuân Tân Sửu 2021. Số tiền đã vận động của các nhà tài trợ để thực hiện chương trình, thành phố sẽ đề nghị tỉnh cho chuyển sang tổ chức vào dịp khác phù hợp hơn.

Kim Hoàng

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Chủ động phòng, chống cháy, nổ từ cơ sở
Tại tỉnh Đắk Lắk, thời gian qua, mặc dù chính quyền địa phương luôn quan tâm và có những chỉ đạo sát sao, song nguy cơ tiềm ẩn do cháy, nổ vẫn diễn biến phức tạp. Để đề phòng cháy, nổ, thì việc quan trọng nhất là phải nâng cao ý thức phòng cháy, chữa cháy cho người dân ngay từ cơ sở.