Multimedia Đọc Báo in

Xét nghiệm Covid -2019 cho đội ngũ phóng viên tác nghiệp tại Đại hội XIII của Đảng

17:36, 29/01/2021

Sáng 29-1, Trung tâm Báo chí đã phối hợp với Tiểu ban Y tế tiến hành lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho các phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên các cơ quan báo chí trong nước và quốc tế đang tác nghiệp Trung tâm Báo chí Đại hội XIII của Đảng. 

Trước đó, chiều 28-1, Trung tâm Báo chí đã phối hợp với Tiểu ban Y tế tiến hành xét nghiệm COVID-19 cho đội ngũ cán bộ tham gia phục vụ Đại hội của Trung tâm Báo chí và Trưng bày sách báo.

Nhân viên y tế chuẩn bị dụng cụ để lấy mẫu xét nghiệm
Nhân viên y tế chuẩn bị dụng cụ để lấy mẫu xét nghiệm

Đây là lần thứ ba, đội ngũ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của các cơ quan báo chí được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Trước khi Đại hội diễn ra, các nhân viên cũng như phóng viên báo chí đã 2 lần được xét nghiệm Covid-19. Những người có kết quả âm tính với virus mới được làm việc tại Đại hội.

Lê Hương

 

 

 

 

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Sôi nổi khí thế làm việc đầu năm
Sau những ngày vui Xuân đón Tết cổ truyền Quý Mão 2023, sáng 27/1 (tức mùng 6 Tết), các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã bắt đầu ngày làm việc đầu tiên với khí thế thi đua lao động sản xuất sôi nổi, nghiêm túc, với quyết tâm năm mới thắng lợi mới.