Multimedia Đọc Báo in

Chấp thuận chuyển quyền sử dụng đất xây dựng nhà ở tại khu đô thị Hà Huy Tập

23:23, 29/01/2021
UBND tỉnh vừa có quyết định chấp thuận việc chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư xây dựng hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở đối với dự án Khu dân cư Hà Huy Tập, phường Tân An, thuộc Khu đô thị phía bắc đường vành đai phía Tây TP. Buôn Ma Thuột.
 
Theo đó, UBND tỉnh đồng ý cho Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Ân Phú thực hiện chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư xây dựng hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở đối với dự án Khu dân cư Hà Huy Tập. Số lô đất được chấp thuận chuyển quyền là 360 lô đất nhà ở liền kế thương mại với tổng diện tích đất 38.296,8 m 2.
Dự án
Dự án  Khu đô thị Hà Huy Tập đã được UBND tỉnh chấp thuận chuyển quyền sử sụng đất xây dựng nhà ở
Địa phương cũng giao Sở Xây dựng chủ trì với Sở Tài nguyên - Môi trường và các ngành liên quan, cùng UBND TP. Buôn Ma Thuột kiểm tra, giám sát việc đầu tư, đồng bộ hạ tầng kỹ thuật tại dự án khi thực hiện nội dung chuyển quyền sử dụng đất cũng như việc xây dựng nhà ở của người dân bảo đảm đúng quy hoạch.
 
Dự án Khu đô thị Hà Huy Tập đã được UBND tỉnh chấp thuận đầu tư từ năm 2018 và doanh nghiệp đã khẩn trương tổ chức thi công, hoàn thiện các hạng mục hạ tầng kỹ thuật trong năm 2020. Dự kiến sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, dự án Khu đô thị Hà Huy Tập sẽ chính thức khai thác kinh doanh và tổ chức phân phối đất nền thuộc dự án cho người dân tự xây dựng nhà ở.
 
Nguyên Đức
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Sôi nổi sân chơi ngày hè cho trẻ
Mùa hè năm 2023 vừa bắt đầu. Nhiều sân chơi, khóa học, hoạt động rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ được phụ huynh quan tâm lựa chọn, nhằm tạo cho trẻ những ngày hè an toàn, bổ ích, vui tươi, đồng thời giúp trẻ có thêm kiến thức và kỹ năng sống.