Multimedia Đọc Báo in

Sẽ bắn pháo hoa đêm Giao thừa tại Quảng trường 10-3

18:23, 04/01/2020
Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch cho biết, đêm Giao thừa Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật và bắn pháo hoa tại Quảng trường 10-3 (TP. Buôn Ma Thuột).
 
Dự kiến chương trình sẽ diễn ra từ lúc 21 giờ đến 22 giờ 30 đêm Giao thừa Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 (tức đêm 24-1-2020). 
 
Mở đầu là chương trình nghệ thuật đặc sắc với chủ đề “Mừng Đảng quang vinh - Mừng Xuân Canh Tý 2020”, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, mừng quê hương, đất nước đổi mới. Kết thúc chương trình là màn bắn  pháo hoa tầm thấp khoảng 15 phút vào lúc 22 giờ 30. 
 
1
Ảnh minh họa.

Hiện nay, UBND tỉnh đã giao cho Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch đơn vị chủ trì, phối hợp với UBND TP. Buôn Ma Thuột, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và các đơn vị liên quan tổ chức chương trình nghệ thuật và bắn pháo hoa bảo đảm vui tươi, an toàn, tiết kiệm. Kinh phí cho việc bắn pháo hoa và tổ chức văn nghệ chào mừng năm mới đều được huy động kinh phí từ các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, tuyệt đối không sử dụng ngân sách Nhà nước.

Các hoạt động được tổ chức nhằm tạo không khí phấn khởi trong toàn Đảng, toàn quân và toàn dân; tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.
Thế Hùng

Ý kiến bạn đọc