Multimedia Đọc Báo in

Tặng hơn 90 bồn nước cho người nghèo xã Yang Reh (Krông Bông)

19:10, 08/08/2019

Sáng 8-8, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Cụm thi đua số 3 gồm các quận: 2, 7, 9, 12, Thủ Đức và Bình Tân (thuộc Hội Chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh) tổ chức Chương trình công tác xã hội nhân đạo đến với đồng bào khó khăn xã Yang Reh, huyện Krông Bông.

Chương trình đã trao tặng 91 bồn chứa nước innox loại 1.000 lít (trị giá 2,2 triệu đồng/bồn) cho 91 hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tặng 100 suất quà (mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng) gồm cặp sách, vở trắng, bánh kẹo cho các em học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn xã.

f
Đại diện Cụm thi đua số 3 thuộc Hội Chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh tặng bồn chứa nước cho người dân xã Yang Reh.

Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh cũng đã trao bảng tượng trưng tặng 4 căn nhà Nhân ái; tặng quà và khám, phát thuốc miễn phí cho 300 lượt ngượt người dân cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh, với tổng kinh phí 300 triệu đồng. Dự kiến những hoạt động này sẽ được triển khai vào tháng 9-2019.

f
Các em học sinh vượt khó học giỏi nhận quà tặng.

Chương trình nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động và chào mừng 40 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Lắk (18-7-1979 – 18-7-2019)

Tuyết Mai


Ý kiến bạn đọc


(Video) Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho tương lai
Việc lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng đối với các em học sinh trước “ngưỡng cửa” cuộc đời, nhất là khi các em có vô vàn cơ hội để lựa chọn như hiện nay. Song dù lựa chọn con đường nào, thì mục tiêu các em phải hướng đến là có nhiều cơ hội tìm được việc làm ổn định trong tương lai.