Multimedia Đọc Báo in

Hội thi văn nghệ - dưỡng sinh người cao tuổi huyện Krông Năng năm 2019

23:22, 10/07/2019
Hội Người cao tuổi huyện Krông Năng vừa tổ chức Hội thi văn nghệ - dưỡng sinh lần thứ III năm 2019, với 39 tiết mục biểu diễn của Hội Người cao tuổi 10 xã, thị trấn trong toàn huyện.
 
Ở phần thi văn nghệ gồm có các tiết mục hát, múa với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu… Trong phần biễu diễn thể dục dưỡng sinh, các đội đã trình diễn các bài thể dục dưỡng sinh như: dưỡng sinh Thái cực quyền; dưỡng sinh tự do, dưỡng sinh múa quạt... 
 
1
Tiết mục biểu diễn dưỡng sinh của Hội Người cao tuổi xã Phú Lộc.
 
Kết quả, ở nội dung thể dục dưỡng sinh, giải Nhất thuộc về đơn vị xã Ea Toh; Nhì: xã Dliê Ya và Phú Lộc; Ba: xã Ea Tân và Phú Xuân. Ở nội dung văn nghệ, giải Nhất được trao cho đơn vị xã Ea Toh; Nhì: xã Dliê Ya và Phú Lộc; Ba: xã Ea Tân và Ea Púk. Ở nội dung toàn đoàn, giải Nhất thuộc về xã Ea Toh; giải Nhì: xã Phú Lộc và Dliê Ya; giải Ba: Ea Tân, Ea Púk và Phú Xuân.
 
 
Thế Hùng

Ý kiến bạn đọc


Giáo dục nghề nghiệp vượt khó trong dịch bệnh COVID-19
Hiện nay, việc học nghề ngày càng thu hút được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Với tinh thần nỗ lực, kịp thời thích ứng, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk đã linh hoạt thực hiện các giải pháp khắc phục khó khăn trong tuyển sinh và đào tạo để phù hợp với điều kiện phòng, chống dịch COVID-19.