Multimedia Đọc Báo in

Tập huấn công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em năm 2017

16:23, 29/05/2017

Từ ngày 29-5 đến 2-6, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) tổ chức 4 lớp tập huấn công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em năm 2017.

Tham gia tập huấn có 400 đại biểu là lãnh đạo phòng LĐTBXH các huyện, thị xã, thành phố; lãnh đạo UBND và cán bộ làm công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

21
Cán bộ Sở LĐTBXH truyền đạt những nội dung chính của Luật Trẻ em năm 2016

Các đại biểu được phổ biến một số nội dung gồm: Luật Trẻ em năm 2016, nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Trẻ em; hướng dẫn xây dựng xã, phường phù hợp với trẻ em, mô hình ngôi nhà an toàn và các văn bản có liên quan. Tại lớp tập huấn, các đại biểu chia tổ thảo luận những nội dung nêu trên, đồng thời được giải đáp các thắc mắc liên quan đến công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em ở cơ sở.

Nguyễn Xuân


Ý kiến bạn đọc


(E-Magazine) Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Những phát biểu thấm ý Đảng lòng dân
Trái tim của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - nhà lãnh đạo cấp cao với tư duy chiến lược luôn trăn trở vì dân, vì nước; một con người trọng danh dự, có tác phong gần gũi, lối sống giản dị, đạo đức trong sáng, khiêm nhường, ghét thói hư tật xấu mà giàu lòng nhân ái, đã ngừng đập lúc 13 giờ 38 phút, ngày 19/7/2024.