Multimedia Đọc Báo in

Giá vé xe khách dịp 2-9 tăng từ 30 đến 50%

17:55, 22/08/2014

Thông tin từ các doanh nghiệp vận tải trên địa bàn tỉnh cho biết, giá vé xe khách dịp Lễ 2-9 tuyến Buôn Ma Thuột-TP.Hồ Chí Minh và ngược lại sẽ tăng từ 30-50% so với giá vé ngày thường.

g
Hành khách đi xe tại Bến xe liên tỉnh Dak Lak

Kỳ nghỉ lễ 2-9 năm nay, người dân sẽ được nghỉ 4 ngày liền (từ 30-8 đến hết ngày 2-9), do đó dự kiến lượng khách tập trung chủ yếu tăng trong các ngày cao điểm từ 29 đến 31-8 đối với chiều từ TP.Hồ Chí Minh-Buôn Ma Thuột, từ ngày 3 đến hết ngày 4-9 đối với chiều ngược lại. Cụ thể, một số đơn vị tăng 30% giá vé như HTX Quang Trung, CTCP xe khách Dak Lak (TP.Buôn Ma Thuột), HTX Quyết Thắng (Krông Pak), CTCP thương mại Phước Thịnh (Ea H’leo); riêng HTX vận tải cơ giới Tân Lập (Ea H’leo) tăng 50%.

Các đơn vị vận tải cam kết, sau thời gian nói trên sẽ áp dụng theo mức giá cũ như kê khai trước đó.
 

 Hoàng Tuyết
 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho tương lai
Việc lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng đối với các em học sinh trước “ngưỡng cửa” cuộc đời, nhất là khi các em có vô vàn cơ hội để lựa chọn như hiện nay. Song dù lựa chọn con đường nào, thì mục tiêu các em phải hướng đến là có nhiều cơ hội tìm được việc làm ổn định trong tương lai.