Multimedia Đọc Báo in

Giá vé xe khách dịp 2-9 tăng từ 30 đến 50%

17:55, 22/08/2014

Thông tin từ các doanh nghiệp vận tải trên địa bàn tỉnh cho biết, giá vé xe khách dịp Lễ 2-9 tuyến Buôn Ma Thuột-TP.Hồ Chí Minh và ngược lại sẽ tăng từ 30-50% so với giá vé ngày thường.

g
Hành khách đi xe tại Bến xe liên tỉnh Dak Lak

Kỳ nghỉ lễ 2-9 năm nay, người dân sẽ được nghỉ 4 ngày liền (từ 30-8 đến hết ngày 2-9), do đó dự kiến lượng khách tập trung chủ yếu tăng trong các ngày cao điểm từ 29 đến 31-8 đối với chiều từ TP.Hồ Chí Minh-Buôn Ma Thuột, từ ngày 3 đến hết ngày 4-9 đối với chiều ngược lại. Cụ thể, một số đơn vị tăng 30% giá vé như HTX Quang Trung, CTCP xe khách Dak Lak (TP.Buôn Ma Thuột), HTX Quyết Thắng (Krông Pak), CTCP thương mại Phước Thịnh (Ea H’leo); riêng HTX vận tải cơ giới Tân Lập (Ea H’leo) tăng 50%.

Các đơn vị vận tải cam kết, sau thời gian nói trên sẽ áp dụng theo mức giá cũ như kê khai trước đó.
 

 Hoàng Tuyết
 


Ý kiến bạn đọc


Hiện thực hóa lộ trình phủ sóng 5G toàn tỉnh Đắk Lắk
Lộ trình phủ sóng 5G đã hiện thực hóa trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Đây được xem là chìa khóa mở ra kỷ nguyên kết nối internet siêu tốc và là động lực thúc đẩy chuyển đổi số toàn diện ở địa phương.