Multimedia Đọc Báo in

Dấu ấn tuổi trẻ

07:49, 31/03/2024

Tháng ba về, áo xanh tình nguyện lại sôi nổi các hoạt động, thể hiện nhiệt huyết, khát khao cống hiến và những ước mơ về tương lai tươi sáng.

Với những công trình, phần việc ý nghĩa đã làm được, Tháng Thanh niên lại một lần nữa ghi dấu ấn của tuổi trẻ tỉnh nhà, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, đóng góp tích cực cho công cuộc xây dựng và phát triển của quê hương, đất nước.

Hơn 2.000 đoàn viên thanh niên, học sinh TP. Buôn Ma Thuột tự hào khi cùng nắm tay nhau xếp thành bản đồ Tổ quốc nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Tổ công nghệ số cộng đồng được các tổ chức cơ sở Đoàn đẩy mạnh triển khai trong Tháng Thanh niên 2024 với nhiều mô hình, giải pháp cụ thể, trong đó tập trung hỗ trợ nhân dân về dịch vụ công trực tuyến, thanh toán điện tử…
Với mong muốn góp phần hình thành ý thức bảo vệ môi trường ở mỗi cá nhân, xây dựng thành phố ngày càng xanh - sạch - đẹp – văn minh – an toàn, Trạm thu gom pin cũ đang được Thành Đoàn Buôn Ma Thuột triển khai nhân rộng tại các điểm công cộng và trường học.
Đoàn viên thanh niên TP. Buôn Ma Thuột ra quân xóa "điểm đen" rác thải trong Ngày cao điểm “Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới”.
Đoàn viên thanh niên Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Đắk Lắk thi công công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại xã Ea Kuêh, huyện Cư M’gar.
Công trình thanh niên “Số hóa hồ sơ nghiệp vụ” được Ban Thanh niên Công an tỉnh triển khai đến 100% các tổ chức cơ sở đoàn trực thuộc.
Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức Giải chạy bộ gây quỹ để tổ chức các hoạt động góp phần gìn giữ, lan tỏa văn hoá truyền thống các dân tộc thiểu số.
Triển lãm ảnh với chủ đề “Sức trẻ Tháng ba” gồm những tác phẩm tiêu biểu trong các phong trào hành động cách mạng, chương trình đồng hành với thanh niên trong học tập, rèn luyện và phát triển kỹ năng trong cuộc sống, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần…
Là một trong những hoạt động lớn của Tháng Thanh niên 2024, chương trình “Tháng ba biên giới” được tuổi trẻ tỉnh nhà tổ chức với nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về cán bộ, chiến sĩ, người dân nơi biên cương Tổ quốc.

Vân Anh (thực hiện)


Ý kiến bạn đọc