Multimedia Đọc Báo in

Hơn 600 đoàn viên, thanh niên huyện Lắk tham gia Chủ nhật xanh lần 1 năm 2023

21:56, 19/03/2023

Ngày 19/3, Huyện Đoàn Lắk đã tổ chức ra quân Chủ nhật xanh lần 1 năm 2023 nhằm hưởng ứng Tháng Thanh niên và thiết thực chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).

Theo đó, hơn 600 đoàn viên, thanh niên từ 20 tổ chức cơ sở đoàn đã đồng loạt ra quân thực hiện nhiều công trình, phần việc đầy ý nghĩa. Cụ thể, ươm, trồng, chăm sóc 1.500 cây xanh là các loại hoa, cây giống; xoá 4 "điểm đen" rác thải và phát dọn 5 km đường liên thôn, góp phần xây dựng đường làng xanh - sạch - đẹp, tạo diện mạo nông thôn mới.

Đoàn viên, thanh niên tham gia trồng cây xanh.
Đoàn viên, thanh niên tham gia chăm sóc  vườn hoa tại lễ ra quân

Đồng thời, phát 100 suất cháo cho các bệnh nhân tại Trung tâm Y tế huyện và trao 2 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng cho học sinh nghèo vượt khó.

Được biết, đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, vai trò của tuổi trẻ trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới. Đồng thời, khơi dậy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc tham gia trồng, chăm sóc cây xanh, bảo vệ môi trường. Qua đó, từng bước hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm hơn với môi trường của mỗi cá nhân trong cộng đồng.

Khánh Huyền


Ý kiến bạn đọc


(Video) Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho tương lai
Việc lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng đối với các em học sinh trước “ngưỡng cửa” cuộc đời, nhất là khi các em có vô vàn cơ hội để lựa chọn như hiện nay. Song dù lựa chọn con đường nào, thì mục tiêu các em phải hướng đến là có nhiều cơ hội tìm được việc làm ổn định trong tương lai.