Multimedia Đọc Báo in

Trường THCS Nguyễn Du (thị xã Buôn Hồ) xử lý nghiêm vụ việc đánh hội đồng nữ học sinh

16:33, 25/10/2022

Sáng 25/10, Ban Giám hiệu Trường THCS Nguyễn Du, phường An Lạc (thị xã Buôn Hồ) xác nhận, nhà trường đã ghi nhận có việc nhóm nữ học sinh của trường đánh một nữ sinh khác. Sự việc xảy ra vào ngày 24/10, bên ngoài nhà trường.

Ngày 24/10, trên mạng xác hội lan truyền đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một nữ học sinh mặc quần xanh, áo trắng, đeo khăn quàng, trên vai mang chiếc cặp bị một nhóm nữ nữ sinh dùng mũ bảo hiểm đánh tới tấp vào đầu.

Ảnh cắt từ clip.

Trong lúc nữ sinh đeo khăn quàng bị đánh thì có người cầm điện thoại đưa gần lại mặt của nạn nhân. Đáng nói, thời điểm xảy ra sự việc, rất nhiều học sinh có mặt tại đây nhưng không ai tới can ngăn hành vi đánh bạn của nhóm nữ sinh. Thậm chí, còn có tiếng reo hò, đốc thúc “Thêm cú nữa đi”.

Trao đổi với phóng viên, Hiệu trưởng THCS Nguyễn Du Huỳnh Tấn Minh cho biết, nhà trường đang mời phụ huynh, học sinh có liên quan lên làm việc. “Chúng tôi cũng mời công an vào làm việc. Sáng nay, lãnh đạo Phòng GD-ĐT thị xã đã xuống nắm bắt tình hình vụ việc. Hiện, chúng tôi chưa nắm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc, nhưng quan điểm của nhà trường là xử lý nghiêm vụ việc trên”, ông Minh nói.

Hoàng Ân

 

 

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Giữ vững bình yên nơi biên cương Tổ quốc
Với những người lính mang quân hàm xanh, khẩu hiệu “Đồn là nhà, biên giới là quê hương, đồng bào các dân tộc là anh em ruột thịt” đã trở thành mệnh lệnh từ trái tim. Điều này càng thôi thúc họ vượt khó, đem hết sức mình bảo vệ từng đường biên cột mốc, bảo vệ biên cương lãnh thổ.