Multimedia Đọc Báo in

Tập huấn chương trình phát triển công tác xã hội cho cán bộ Hội Nông dân huyện Ea H’leo

14:45, 24/08/2022

Ngày 24/8, tại Trung tâm chính trị huyện Ea H’Leo, Hội Nông dân tỉnh, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp với Hội Nông dân huyện Ea H’leo tổ chức lớp tập huấn chương trình phát triển công tác xã hội và trợ giúp xã hội cho cán bộ hội nông dân các xã, thị trấn.

Tham gia lớp tập huấn có 140 học viên là chủ tịch, phó chủ tịch Hội nông dân 12 xã, thị trấn và chi hội trưởng hội nông dân các thôn, buôn, tổ dân phố trên địa bàn huyện.

Các đại biểu tham gia lớp tập huấn.
Các đại biểu tham gia lớp tập huấn.

Tại lớp tập huấn các học viên được phổ biến một số văn bản pháp luật về nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Đồng thời tìm hiểu, nghiên cứu chuyên đề về lý luận, thực tiễn trong phát triển công tác xã hội năm 2022.

Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao trình độ lý luận, kỹ năng nghiệp vụ công tác hội và phong trào nông dân cho cán bộ làm công tác hội cơ sở, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của công tác hội và phong trào nông dân năm 2022. Đây cũng là dịp để cán bộ nông dân cơ sở trong toàn huyện gặp gỡ giao lưu, trao đổi và học tập kinh nghiệm thực tiễn góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của hội nông dân các xã, thị trấn.

Lê Thành


Ý kiến bạn đọc


(Video) Trên thao trường huấn luyện chiến sĩ mới
Thời điểm này, trên thao trường huấn luyện của Tiểu đoàn 303, Trung đoàn bộ binh 584, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, những tân binh nhập ngũ năm 2023 đang hăng say luyện rèn bất chấp cái nắng gay gắt của mùa khô Tây Nguyên. Những bỡ ngỡ ban đầu nhanh chóng qua đi, giờ đây những người lính trẻ dường như đã làm quen với môi trường quân ngũ, vững vàng tư tưởng, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.