Multimedia Đọc Báo in

Ký kết hợp tác giáo dục nghề nghiệp 

17:07, 17/03/2022

Chiều 17/3, Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên và Trường Phổ thông trung học Công nghiệp Jeonju-Hàn Quốc đã tổ chức Lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác giáo dục nghề nghiệp theo hình thức trực tuyến.

Tại buổi Lễ, hai bên đã thống nhất và ký kết hợp tác trong hoạt động giáo dục nghề nghiệp. Nội dung ký kết gồm: chia sẻ thông tin về giáo dục nghề nghiệp của hai trường; cùng phát triển các dự án đào tạo chung cũng như phương pháp học tập đào tạo về giáo dục nghề nghiệp; hợp tác tổ chức các chương trình, hội nghị để giao lưu văn hóa và thăm lẫn nhau; các hạng mục khác theo thỏa thuận của hai bên.


Các đại biểu tham dự Lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác tại điểm cầu Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên.
Các đại biểu tham dự Lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác tại điểm cầu Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên.

Bản ghi nhớ có hiệu lực trong vòng 2 năm kể từ ngày ký. Bản ghi nhớ có thể sửa đổi, bổ sung, gia hạn thời gian hiệu lực khi có sự thống nhất bằng văn bản của hai trường.

Thanh Hường


Ý kiến bạn đọc


(Video) Đẩy mạnh giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ công trực tuyến
Sử dụng dịch vụ công trực tuyến giúp giảm thời gian gửi, nhận hồ sơ, giảm công sức, tăng hiệu quả kinh tế. Vì vậy, tỉnh Đắk Lắk đã tích cực triển khai các giải pháp để nâng tỷ lệ người dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến. Đây được xem là khâu quan trọng, then chốt để cải thiện môi trường đầu tư, đẩy nhanh nhiệm vụ xây dựng chính quyền số, kinh tế số, xã hội số trên địa bàn tỉnh.