Multimedia Đọc Báo in

Đại hội Đoàn cơ sở Agribank Đắk Lắk lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027

11:48, 13/03/2022

Sáng 12/3, Đoàn cơ sở Agribank Đắk Lắk đã tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. 

Đoàn cơ sở Agribank Đắk Lắk có 63 đoàn viên, sinh hoạt tại 4 chi đoàn trực thuộc. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Agribank Đắk Lắk đã tổ chức được nhiều phong trào thanh niên hiệu quả, thiết thực, gắn liền với các hoạt động kinh doanh của đơn vị.

Nổi bật là: Công tác giáo dục chính trị tư tưởng đã có bước đổi mới, được quan tâm, chú trọng. Công tác giáo dục truyền thống cách mạng, truyền thống và văn hoá Agribank được triển khai hiệu quả, khơi dậy lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, đi theo lý tưởng của Đảng, của Bác; yêu ngành, yêu nghề, an tâm công tác.

 

Ban chấp hành Đoàn cơ sở  Agribank chi nhánh tỉnh Đắk Lắk, khóa VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 ra mắt đại hội
Ban chấp hành Đoàn cơ sở Agribank chi nhánh tỉnh Đắk Lắk khóa VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 ra mắt đại hội.

Xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; phát động phong trào thanh niên Agribank vì “Tương lai xanh” nói không với rác thải nhựa và các sản phẩm nhựa sử dụng 1 lần. Phát động chương trình trồng cây xanh hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”; xung kích bảo vệ Tổ quốc, an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội: xung kích hội nhập kinh tế quốc tế; đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp…

Công tác an sinh xã hội với nhiều hoạt động nhân văn, có ý nghĩa thiết thực với giá trị các hoạt động tài trợ lên tới hàng trăm triệu đồng. Trong nhiệm  kỳ đã giới thiệu 18 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp.

Trong nhiệm kỳ tới (2022 - 2027), với khẩu hiệu hành động "Tuổi trẻ Đoàn cơ sở  Agribank Đắk Lắk: Đoàn kết, - Sáng tạo - Xung kích - Tình nguyện", Đoàn cơ sở  Agribank Đắk Lắk đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền giáo dục cho đoàn viên, thanh niên về các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà Nước. 100% đoàn viên, thanh niên được học tập và quán triệt các nghị quyết của Đảng, tiếp tục triển khai thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ Đắk Lắk học tập và làm theo lời Bác”.

Hàng năm có 100% đoàn viên được công nhận đủ tư cách, 100% đoàn viên được đánh giá xếp loại đoàn viên xuất sắc. Về chuyên môn, 100% đoàn viên được công nhận là Lao động tiên tiến; 100% đoàn viên tham gia tốt các hoạt động an sinh xã hội; giới thiệu ít nhất 15 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp. 

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp Đoàn cơ sở Agribank Đắk Lắk khóa VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 9 ủy viên và bầu trực tiếp bí thư tại đại hội. Đồng chí Tô Hoài Nam được đại hội tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư Đoàn cơ sở Agribank Đắk Lắk nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Phan Quốc Lương


Ý kiến bạn đọc


(Video) Hướng về cội nguồn dân tộc
Cùng với các địa phương trong cả nước, trong hai ngày 17 và 18/4 (nhằm ngày 9 và 10/3 âm lịch), tại Di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đình Lạc Giao, tỉnh Đắk Lắk đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương nhằm tri ân các Vua Hùng đã có công dựng nước.