Multimedia Đọc Báo in

Công ty Thủy điện Buôn Kuốp thăm, tặng quà Tết cho các hộ gia đình buôn kết nghĩa

14:42, 25/01/2022

Ngày 24/01/2022, Công ty Thủy điện Buôn Kuốp đã đến thăm, chúc Tết và trao tặng 196 suất quà, tổng trị giá hơn 80 triệu đồng cho các hộ gia đình buôn kết nghĩa (buôn Tua Sria, xã Nam Ka, huyện Lắk).

Tại đây, đại diện lãnh đạo Công ty Thủy điện Buôn Kuốp đã ân cần thăm hỏi và trực tiếp trao quà cho các hộ gia đình; gửi lời chúc mừng năm mới bình an, sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể đồng bào buôn kết nghĩa. Đồng thời mong muốn sang năm mới, đồng bào buôn kết nghĩa tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tương trợ, giúp đỡ nhau phát triển sản xuất, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần. Đại diện cấp ủy, ban tự quản buôn kết nghĩa cũng cảm ơn trước sự quan tâm của đơn vị kết nghĩa.

a
Ông Nguyễn Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty (ngoài cùng bên phải) trao quà tặng đồng bào buôn kết nghĩa.

Được biết, từ khi kết nghĩa với buôn Tua Sria, hằng năm, Công ty Thủy điện Buôn Kuốp đều có những hỗ trợ cho đồng bào như: tặng cây giống, sửa chữa lưới điện trong buôn…

Cùng ngày, Công ty Thủy điện Buôn Kuốp cũng đã đến thăm, chúc Tết và tặng 10 suất quà, tổng trị giá 15 triệu đồng cho các hộ gia đình nghèo trên địa bàn xã Ea Rbin, huyện Lắk.

Lê Ngọc


Ý kiến bạn đọc


(Video) Hướng về cội nguồn dân tộc
Cùng với các địa phương trong cả nước, trong hai ngày 17 và 18/4 (nhằm ngày 9 và 10/3 âm lịch), tại Di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đình Lạc Giao, tỉnh Đắk Lắk đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương nhằm tri ân các Vua Hùng đã có công dựng nước.