Multimedia Đọc Báo in

"Lồng đèn thắp sáng ước mơ” cho trẻ em vùng sâu

10:40, 19/09/2021

Ngày 19-9, Đoàn Thanh niên, Hội Liên hiệp Thanh niên và Hội đồng Đội huyện Ea Súp phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức chương trình Tết trung thu năm 2021 với chủ đề "Lồng đèn thắp sáng ước mơ” tại xã Ya Tờ Mốt.

Tại chương trình, ban tổ chức đã trao 40 suất quà cho học sinh thuộc diện hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và bản thân mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn xã (mỗi suất quà trị giá 250.000 đồng, gồm đồ dùng học tập, bánh kẹo, khẩu trang y tế). Chương trình được tổ chức ngắn gọn, đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của địa phương.

Đại diện Huyện đoàn Ea Súp và xã Ya Tờ Mốt tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi
Đại diện Huyện Đoàn Ea Súp và xã Ya Tờ Mốt tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi

Huyện Đoàn Ea Súp cho biết, chương trình Tết trung thu năm nay có chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” nhằm mang đến cho các em thiếu nhi mùa Trung thu ấm áp trong bối cảnh dịch bệnh và động viên, khích lệ các em tiếp tục nỗ lực vươn lên trong học tập.

Đức Minh


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin: “Quả ngọt” từ xuất khẩu lao động
Những năm qua, công tác xuất khẩu lao động trên địa bàn huyện Cư Kuin đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Qua đó, góp phần tạo điều kiện để nhiều người dân trên địa bàn tham gia lao động tại các quốc gia có nhu cầu cao về lao động, nâng cao thu nhập cho gia đình, góp phần vào công tác giảm nghèo và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.