Multimedia Đọc Báo in

Phát động Hội thi vẽ tranh “Ea H’leo tươi đẹp” năm 2023

12:54, 07/03/2023

Phòng Giáo dục và Đào tạo, Huyện Đoàn phối hợp với Nhà Văn hóa huyện Ea H’leo vừa phát động Hội thi vẽ tranh “Ea H’leo tươi đẹp” năm 2023.

Hội thi vẽ tranh dành cho các em học sinh các trường tiểu học, THCS trên địa bàn, với nội dung về: vẻ đẹp phong cảnh, con người, lao động sản xuất, học tập, văn hóa, thể dục thể thao…; tranh cổ động, khích lệ học sinh, đội viên, thanh thiếu nhi tích cực giữ gìn, phát huy những truyền thống văn hóa, lịch sử và con người Ea H’leo.

Bài dự thi được vẽ trên giấy trắng hoặc các chất liệu tự chọn khổ A3, với các loại màu tự chọn như: chì, bột màu, sáp màu, sơn dầu…

A
Các em học sinh huyện Ea H'leo tích cực tham gia Hội thi vẽ tranh “Ea H’leo tươi đẹp” năm 2023.

Hạn cuối thời gian nhận tranh vòng sơ loại đến hết ngày 10/3/2023 tại Nhà Văn hóa huyện Ea H’leo và vòng thi chung kết sẽ diễn ra vào ngày 18/3/2023.

Hội thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, giúp các em phát huy trí tưởng tượng, năng khiếu hội họa và khả năng sáng tạo của mình từ đó phát động trong thanh thiếu nhi tìm hiểu về những truyền thống văn hóa, lịch sử, con người huyện Ea H’leo…

Nguyễn Gia

 

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
Trong những năm gần đây, các cơ sở y tế trên địa bàn huyện Cư Kuin đã quan tâm đầu tư trang thiết bị, nhân lực và mở rộng hoạt động khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế.