Multimedia Đọc Báo in

Cử tri huyện Krông Năng kiến nghị quan tâm đầu tư hạ tầng giao thông nông thôn

19:14, 09/07/2024

Chiều 9/7, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Krông Năng tổ chức kết nối Hội nghị trực tuyến tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Lắk.

Tham dự tại điểm cầu huyện Krông Năng có các đồng chí: Y Bion Niê, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Vũ Văn Mỹ, Chủ tịch UBND huyện; Trần Văn Ngọc, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo các tổ chức chính trị, xã hội, các phòng, ban đơn vị liên quan cùng đông đảo cử tri trên địa bàn.

Tại hội nghị, đại biểu đã được nghe đại diện Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV và hoạt động của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tại kỳ họp.

A
Đại biểu, cử tri tham dự tại điểm cầu trực tuyến ở huyện Krông Năng.

Kiến nghị với đại biểu Quốc hội, cử tri xã Ea Tam phản ánh việc tuyến đường giao thông liên xã Ea Tam - Ea Toh (đoạn qua các thôn: Tam Lực, Tam Trung, Tam Đồng) đã xuống cấp nghiêm trọng, gây khó khăn cho việc đi lại, phục vụ đời sống của người dân trên địa bàn.

Cử tri xã Ea Tân nêu tình trạng các tuyến đường trên địa bàn xã đã xuống cấp nghiêm trọng, ảnh hưởng đến đời sống của người dân, kiến nghị chính quyền các cấp, các ngành chức năng sớm sửa chữa, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong giao thương, xây dựng nông thôn mới.

Cử tri xã Ea Hồ có kiến nghị chính quyền địa phương quan tâm hơn nữa đến công tác hỗ trợ việc làm cho con em dân tộc thiểu số tại chỗ…

A
Cử tri phản ánh, kiến nghị với đại biểu Quốc hội.

Các kiến nghị của cử tri đã được đại diện lãnh đạo tỉnh, huyện, các sở, ban, ngành trả lời, giải đáp.

Đại diện Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh trao đổi làm rõ thêm những vấn đề cử tri quan tâm; tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri để chuyển đến các cơ quan có thẩm quyền giải quyết theo quy định…

Nguyễn Gia


Ý kiến bạn đọc