Multimedia Đọc Báo in

Cảng Hàng không Buôn Ma Thuột tăng 16 chuyến bay dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn

08:52, 30/01/2024

Cảng Hàng không (CHK) Buôn Ma Thuột cho biết, dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, CHK Buôn Ma thuột tăng 16 chuyến bay phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách.

Trong đó, Hãng Vietnam Airlines tăng 7 chuyến cho chặng Buôn Ma Thuột – TP. Hồ Chí Minh; Hãng Vietjet Air tăng 3 chuyến cho chặng Buôn Ma Thuột – Hà Nội và 6 chuyến cho chặng Buôn Ma Thuột - Vinh. Kế hoạch tăng chuyến của các hãng bắt đầu từ ngày 3/2 đến ngày 17/2/2024.

Hành khách làm thủ tục tại Cảng Hàng không Buôn Ma Thuột.
Hành khách làm thủ tục tại Cảng Hàng không Buôn Ma Thuột.

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại của hành khách dịp Tết, CHK Buôn Ma Thuột đã bố trí nhân sự, đảm bảo phục vụ cho các chuyến bay an toàn, chất lượng, nhất là các chuyến bay tăng cường sau 22 giờ. Đồng thời, bố trí tổ điều hành sân bay trực số điện thoại đường dây nóng 24/24 giờ để tiếp nhận, xử lý các thông tin liên quan kịp thời, nhanh chóng phục vụ hành khách và các sự cố liên quan. Tăng cường kiểm tra, bảo trì kiểm soát chất lượng an toàn kỹ thuật phương tiện, đảm bảo phục vụ bay. Ngoài ra, CHK tăng cường phối hợp với Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức tuần tra, kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo an ninh hàng không tại Cảng.

Đặc biệt, triển khai chốt gác và bố trí nhân viên trực tại cổng thu phí và khóa cổng khi kết thúc chuyến bay cuối trong ngày, nhằm kiểm soát và ngăn ngừa người cũng như phương tiện vào sân bay.

Hoàng Tuyết


Ý kiến bạn đọc


(E-Magazine) Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Những phát biểu thấm ý Đảng lòng dân
Trái tim của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - nhà lãnh đạo cấp cao với tư duy chiến lược luôn trăn trở vì dân, vì nước; một con người trọng danh dự, có tác phong gần gũi, lối sống giản dị, đạo đức trong sáng, khiêm nhường, ghét thói hư tật xấu mà giàu lòng nhân ái, đã ngừng đập lúc 13 giờ 38 phút, ngày 19/7/2024.