Multimedia Đọc Báo in

Hội nghị giao lưu các Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam - Campuchia năm 2023

15:02, 12/05/2023

Sáng 12/5, tại TP. Buôn Ma Thuột, Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia phối hợp tổ chức Hội nghị giao lưu các Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam - Campuchia năm 2023.

Các đại biểu dự hội nghị giao lưu.
Các đại biểu dự hội nghị giao lưu.

Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam - Campuchia được thành lập từ năm 2008, đến nay đã phát triển lên hơn 200 doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, hoạt động ở nhiều lĩnh vực, trong đó gần 1/4 doanh nghiệp có quan hệ làm ăn với Campuchia. 

Thời gian qua, các doanh nghiệp bám sát tôn chỉ hoạt động, năng động, tìm hiểu cơ hội đầu tư, mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp nước bạn cũng như chung sức, đóng góp nguồn lực, hỗ trợ, giúp đỡ nhân dân Campuchia bằng nhiều hình thức, góp phần bồi đắp, củng cố tình đoàn kết hữu nghị truyền thống đặc biệt giữa hai nước Việt Nam - Campuchia. 

Lãnh đạo tỉnh, Trung ương Hội điều hành Hội nghị giao lưu.
Lãnh đạo tỉnh và Trung ương Hội điều hành Hội nghị giao lưu.

Tại hội nghị, các doanh nghiệp đã trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh, xúc tiến tìm kiếm cơ hội đầu tư, nâng cao hiệu quả hợp tác với các doanh nghiệp nước bạn; công tác tổ chức, củng cố, phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động của câu lạc bộ doanh nhân các địa phương.

Tại hội nghị, các doanh nghiệp cũng cam kết, sẵn sàng tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong kinh doanh, tháo gỡ những khó khăn, cùng phát triển lớn mạnh, tất cả hướng đến mục tiêu làm tốt vai trò “cầu nối” góp phần phát triển quan hệ giao lưu, hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp Việt Nam - Campuchia. 

Đăng Triều

 

 

 


Ý kiến bạn đọc