Multimedia Đọc Báo in

Phó Bí thư Tỉnh ủy Y Biêr Niê thăm, chúc Tết tại Công ty TNHH Cà phê Ngon

14:46, 31/01/2023

Ngày 31/1, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Y Biêr Niê, Phó Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Công ty TNHH Cà phê Ngon tại Cụm công nghiệp Cư Kuin.

Đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Cà phê Ngon cho biết, dự án của doanh nghiệp có công suất hoạt động 30.000 tấn sản phẩm/năm, tổng vốn đầu tư 80 triệu USD. Công ty hiện có gần 400 cán bộ, nhân viên là người Việt Nam và Ấn Độ đang làm việc.

Trong năm 2022 mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng đơn vị đã hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, sản phẩm đã xuất khẩu sang gần 30 quốc gia, doanh thu đạt 66 triệu USD, bảo đảm việc làm, thu nhập cho người lao động.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Y Biêr Niê tặng quà cho Công ty TNHH Cà phê Ngon
Phó Bí thư Tỉnh ủy Y Biêr Niê tặng quà cho Công ty TNHH Cà phê Ngon

Trong không khí ấm áp những ngày đầu năm mới, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy Y Biêr Niê biểu dương, đánh giá cao kết quả mà công ty đã đạt được trong năm qua về sản xuất kinh doanh, công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Đồng chí gửi lời chúc đến tập thể cán bộ, người lao động Công ty TNHH Cà phê Ngon một năm mới an khang, thịnh vượng, tiếp tục phát triển sản xuất, mở rộng quy mô dự án. Lãnh đạo tỉnh, các sở, ngành, địa phương sẽ tạo điều kiện thuận lợi, tháo gỡ những khó khăn cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động.

Các công nhân nhận quà lì xì của lãnh đạo tỉnh
Các công nhân nhận quà lì xì của lãnh đạo tỉnh

Phó Bí thư Tỉnh ủy Y Biêr Niê đã đến thăm nhà máy sản xuất, tặng quà động viên, khích lệ cán bộ, người lao động Công ty TNHH Cà phê Ngon nhân dịp xuân mới Quý Mão 2023.

Minh Thông

 


Ý kiến bạn đọc