Multimedia Đọc Báo in

Đắk Lắk ghi nhận 98 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trong ngày 24-10

17:28, 24/10/2021

Thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh, ngày 24-10, trên địa bàn tỉnh ghi nhận thêm 98 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Cụ thể, thị xã Buôn Hồ 50 trường hợp ở khu phong tỏa và khu cách ly tập trung, có địa chỉ trú tại các phường An Lạc, Bình Tân, Thống Nhất và xã Ea Drông. 

Huyện Cư M’gar 19 trường hợp ở khu phong tỏa và cách ly tập trung, có địa chỉ trú tại xã Cuôr Đăng và xã Ea Drơng.

TP. Buôn Ma Thuột 13 trường hợp, trong đó có 5 trường hợp mắc bệnh trong cộng đồng, trú tại đường Phan Chu Trinh (phường Thống Nhất), thôn 4 (xã Cư Êbur), khối 7 (phường Tân Hòa); 8 trường hợp còn lại ở khu phong tỏa và khu cách ly tập trung, có địa chỉ trú tại buôn Tơng Ju (xã Ea Kao), thôn 4 (xã Hoà Thắng), đường Y Moal (phường Tân Lợi), đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (phường Thành Công).

Huyện Cư Kuin 11 trường hợp ở khu phong tỏa buôn Ciêt, xã Ea Tiêu, có yếu tố dịch tễ liên quan đến chùm ca bệnh COVID-19 ghi nhận tại địa bàn.

Lực lượng y tế tiến hành xét nghiệm SARS-CoV-2.
Lực lượng y tế tiến hành xét nghiệm SARS-CoV-2.

Huyện Ea H’leo 3 trường hợp ở xã Ea H’leo, thị trấn Ea Drăng và xã Ea Ral, có yếu tố dịch tễ trở về từ TP. Hồ Chí Minh và tiếp xúc gần với bệnh nhân COVID-19.

Huyện Krông Búk 1 trường hợp mắc bệnh trong cộng đồng ở buôn Ea Tuk, xã Pơng Drang, có yếu tố dịch tễ tiếp xúc gần với bệnh nhân COVID-19. 

Huyện Krông Pắc 1 trường hợp mắc bệnh trong cộng đồng, trú tại thôn Hoà Thắng, xã Hoà Đông. Hiện lực lượng chức năng đang điều tra yếu tố dịch tễ của bệnh nhân.

Cũng trong ngày 24-10, toàn tỉnh đã có thêm 24 bệnh nhân COVID-19 được điều trị khỏi, đủ điều kiện xuất viện để tiếp tục theo dõi và giám sát sức khỏe tại nhà.

Như vậy, tính đến chiều 24-10, tỉnh Đắk Lắk đã ghi nhận 3.159 trường hợp mắc COVID-19, trong đó đang điều trị 1.188 trường hợp, 22 trường hợp tử vong và 1.949 bệnh nhân đã điều trị khỏi bệnh.

Kim Hoàng


Ý kiến bạn đọc


Giáo dục nghề nghiệp vượt khó trong dịch bệnh COVID-19
Hiện nay, việc học nghề ngày càng thu hút được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Với tinh thần nỗ lực, kịp thời thích ứng, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk đã linh hoạt thực hiện các giải pháp khắc phục khó khăn trong tuyển sinh và đào tạo để phù hợp với điều kiện phòng, chống dịch COVID-19.