Multimedia Đọc Báo in

Ngày 21-8, Đắk Lắk ghi nhận thêm 12 trường hợp dương tính với SARS-COV-2

19:43, 21/08/2021

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh cho biết, ngày 21-8 toàn tỉnh ghi nhận thêm 12 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Cụ thể, huyện Krông Pắc có 6 trường hợp; huyện M’Drắk 1 trường hợp; thị xã Buôn Hồ 2 trường hợp; TP. Buôn Ma Thuột 2 trường hợp và huyện Ea H’leo 1 trường hợp. Hầu hết các ca mắc mới trong ngày đều ở khu vực phong tỏa, cách ly, trở về từ vùng có dịch và có yếu tố tiếp xúc gần, liên quan đến bệnh nhân dương tính tại địa phương.

Đáng chú ý có 1 trường hợp ở hẻm 98/39 đường Y Wang, phường Ea Tam (TP. Buôn Ma Thuột), có kết quả xét nghiệm RT-PCR dương tính, đây là trường hợp mắc bệnh trong cộng đồng, chưa rõ nguồn lây, hiện ngành Y tế đang điều tra yếu tố dịch tễ của bệnh nhân.

Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho người dân hẻm 98/39 đường Y Wang, phường Ea Tam (TP. Buôn Ma Thuột).
Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho người dân hẻm 98/39 đường Y Wang, phường Ea Tam (TP. Buôn Ma Thuột).

Như vậy, tính đến chiều ngày 21-8, trên địa bàn tỉnh ghi nhận 649 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, trong đó đang điều trị 447 trường hợp, 199 trường hợp đã khỏi bệnh và 3 trường hợp tử vong.

Các địa phương có số ca mắc nhiều là: Krông Pắc 93 trường hợp, TP. Buôn Ma Thuột 88 trường hợp, Krông Bông 85 trường hợp, thị xã Buôn Hồ 77 trường hợp...

Kim Hoàng

 


Ý kiến bạn đọc


Huyện Krông Ana đẩy mạnh phát triển người tham gia bảo hiểm
Bảo hiểm Xã hội huyện Krông Ana đã nỗ lực phối hợp với các cấp ủy, chính quyền địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người dân tham gia bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội tự nguyện.