Multimedia Đọc Báo in

Ngày 11-8, Đắk Lắk có thêm 18 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

18:11, 11/08/2021

Thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh cho biết, ngày 11-8, toàn tỉnh ghi nhận thêm 18 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Số ca mắc mới trong ngày ghi nhận ở các huyện: Krông Pắc 5 trường hợp, Krông Bông 7 trường hợp, Ea H’leo 3 trường hợp, Buôn Đôn 1 trường hợp và TP. Buôn Ma Thuột 2 trường hợp. Đây đều là các ca bệnh có yếu tố dịch tễ trở về từ Bình Dương hoặc tiếp xúc gần, có yếu tố dịch tễ liên quan đến các ca bệnh trước đó tại địa phương.

Nhân viên y tế điều tra dịch tễ tại xã Vụ Bổn (huyện Krông Pắc).
Nhân viên y tế điều tra dịch tễ tại xã Vụ Bổn (huyện Krông Pắc).

Như vậy, kể từ khi đợt dịch thứ 4 bùng phát (27-4) đến nay, toàn tỉnh đã có 464 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có 54 trường hợp đã khỏi bệnh, xuất viện, 1 bệnh nhân tử vong và hiện đang điều trị 409 trường hợp. Các địa phương có số ca mắc nhiều gồm Cư Kuin 71 trường hợp, Krông Pắc 65 trường hợp, Krông Bông 69 trường hợp và TP. Buôn Ma Thuột 63 trường hợp.

Kim Hoàng

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Nỗ lực ngăn chặn “tín dụng đen” xâm nhập học đường
Mặc dù các lực lượng chức năng của tỉnh Đắk Lắk liên tục có các biện pháp trấn áp, truy quét, nhưng các ổ nhóm "tín dụng đen" vẫn có dấu hiệu hoạt động trái pháp luật. Hiện nay, học sinh là nạn nhân mà các đối tượng này hướng đến.