Multimedia Đọc Báo in

Đắk Lắk ghi nhận thêm 23 ca dương tính với SARS-CoV-2 trong ngày 28-8

17:35, 28/08/2021

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh cho biết, ngày 28-8 toàn tỉnh ghi nhận thêm 23 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Cụ thể, TP. Buôn Ma Thuột ghi nhận 2 trường hợp; huyện Krông Búk tiếp tục ghi nhận 7 trường hợp tại xã Cư Né và xã Cư Kpô.

Huyện Cư Kuin ghi nhận chùm ca bệnh trong cộng đồng gồm 14 trường hợp tại buôn Pu Huê, xã Ea Ktur. Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra yếu tố dịch tễ các bệnh nhân và truy vết các trường hợp liên quan.

Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho người dân thành phố Buôn Ma Thuột.
Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho người dân thành phố Buôn Ma Thuột.

Cũng trong ngày 28-8, toàn tỉnh có thêm 4 bệnh nhân COVID-19 được điều trị khỏi và xuất viện tại Trung tâm Y tế huyện Krông Búk. Các bệnh nhân vào điều trị từ đầu tháng 8-2021, sau thời gian điều trị, qua 2 lần xét nghiệm theo quy định đều đã có kết quả âm tính với SARS-CoV-2 và tình trạng sức khỏe ổn định, khỏe, không sốt, không ho, ăn ngủ bình thường.

Như vậy, tính đến chiều ngày 28-8, toàn tỉnh đã ghi nhận 970 trường hợp mắc COVID-19, trong đó đang điều trị 693 trường hợp, 5 trường hợp tử vong, có 272 bệnh nhân đã điều trị khỏi bệnh và xuất viện.

Kim Hoàng

 

 


Ý kiến bạn đọc


Huyện Krông Ana đẩy mạnh phát triển người tham gia bảo hiểm
Bảo hiểm Xã hội huyện Krông Ana đã nỗ lực phối hợp với các cấp ủy, chính quyền địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người dân tham gia bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội tự nguyện.