Multimedia Đọc Báo in

Đắk Lắk sẵn sàng cho Giải vô địch boxing toàn quốc 2023

20:59, 15/11/2023

Tiếp nối thành công của Giải vô địch boxing các đội mạnh toàn quốc năm 2023 diễn ra vào tháng 4, Đắk Lắk tiếp tục được Cục Thể dục thể thao tín nhiệm, lựa chọn đăng cai Giải vô địch boxing toàn quốc 2023.

Theo đó, Giải sẽ chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu tỉnh (số 3 Nguyễn Đình Chiểu. TP. Buôn Ma Thuột) từ ngày 19/11 đến ngày 30/11/2023 với sự góp mặt của gần 400 võ sĩ xuất sắc đến từ 36 tỉnh thành, ngành trên cả nước.

Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch cho biết, đến thời điểm này mọi công tác chuẩn bị cho giải đấu cơ bản hoàn thành, sẵn sàng đón tiếp các đoàn vận động viên. Sở đã kết nối với tất cả các nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn thành phố, thông tin đầy đủ điều kiện ăn ở, giá cả để các đoàn lựa chọn trong thời gian lưu trú dài ngày, thuận lợi nhất cho việc sinh hoạt, di chuyển từ nơi ăn nghỉ đến Nhà thi đấu. Bên cạnh đó, bộ phận chuyên môn của Sở đã giới thiệu các địa điểm du lịch nổi tiếng trên địa bàn tỉnh để các đoàn tham quan, du lịch.

Các võ sĩ trạng tài tại
Các võ sĩ tranh tài tại Giải vô địch boxing các đội mạnh toàn quốc diễn ra vào tháng 4. Ảnh minh họa.

Về mặt chuyên môn, Sở đã rà soát, kiểm tra toàn bộ hệ thống ánh sáng Nhà thi đấu, có phương án dự phòng, bảo đảm cung cấp điện, phục vụ các trận đấu trong trường hợp xảy ra sự cố cúp điện. Công tác in ấn, tiếp nhận hồ sơ, phát thẻ vận động viên, huấn luyện viên đang tiến hành khẩn trương, nghiêm túc, tránh tình trạng sót, nhầm lẫn thông tin. 

Dự kiến, trong 2 ngày 17 và 18/11 các đoàn vận động viên sẽ tập kết về Đắk Lắk, sẵn sàng bước vào giải đấu uy tín, chất lượng, hấp dẫn nhất làng boxing nước nhà.

Ban tổ chức quyết định mở cửa tự do, đón khán giả vào theo dõi, cổ vũ các võ sĩ so găng trên võ đài.

Đăng Triều


Ý kiến bạn đọc