Multimedia Đọc Báo in

Trường Tiểu học, THCS và THPT Victory: Chung kết cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh năm 2023” và vinh danh học sinh giỏi năm học 2022 - 2023

20:42, 29/04/2023

Tối 28/4, Trường Tiểu học, THCS và THPT Victory đã tổ chức chung kết cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh năm 2023” và vinh danh học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kì thi học sinh giỏi các cấp năm học 2022 - 2023.

Cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh” lần thứ 6 năm học 2022 - 2023 thu hút hơn 1.200 thí sinh tham gia, chiếm 39% tổng số học sinh toàn trường. Cuộc thi là nơi học sinh được tỏa sáng, học hỏi, rèn luyện và sử dụng tiếng Anh. Qua nhiều vòng thi, Ban tổ chức đã lựa chọn 18 gương mặt tiêu biểu xuất sắc của cả ba cấp tiểu học, THCS và THPT tham gia Vòng chung kết Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh năm học 2022 - 2023.

Các em học sinh giỏi cấp THCS nhận khen thưởng tại buổi lễ
Các em học sinh giỏi cấp THCS nhận khen thưởng tại buổi lễ.

Vòng chung kết có chủ đề là “Đa văn hóa”, các em học sinh được chia làm hai đội A và B, đánh giá qua 2 vòng: Vòng chào hỏi và vòng thực hiện theo hình thức thuyết trình đối với học sinh tiểu học, hùng biện đối với học sinh THCS và Tranh biện đối với học sinh THPT. Sau quá trình tranh tài, Đội A của cấp Tiểu học và cấp THPT; đội B của cấp THCS đã dành được giải quán quân. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 18 giải thưởng cá nhân cho thí sinh xuất sắc và thí sinh triển vọng.

Học sinh cấp tiểu học thi vòng thi chào hỏi Cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh” lần thứ 6 năm học 2022 - 2023
Học sinh cấp tiểu học thi vòng thi chào hỏi Cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh” lần thứ 6 năm học 2022 - 2023.

Cũng trong đêm diễn ra chung kết cuộc thi, nhà trường còn vinh danh các cá nhân có thành tích xuất sắc trong kì thi học sinh giỏi các cấp năm học 2022- 2023. Cụ thể, năm học vừa qua, tập thể giáo viên và học sinh của trường đã đạt được 154 danh hiệu, huy chương, giải thưởng trong các cuộc thi trên địa bàn thành phố, tỉnh và khu vực. Tổng giá trị học bổng và giải thưởng dành tặng cho các em trị giá hơn 1 tỷ đồng.  

Thu Thảo


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin: “Quả ngọt” từ xuất khẩu lao động
Những năm qua, công tác xuất khẩu lao động trên địa bàn huyện Cư Kuin đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Qua đó, góp phần tạo điều kiện để nhiều người dân trên địa bàn tham gia lao động tại các quốc gia có nhu cầu cao về lao động, nâng cao thu nhập cho gia đình, góp phần vào công tác giảm nghèo và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.