Multimedia Đọc Báo in

Huyện ủy Lắk trao Huy hiệu Đảng cho 12 đảng viên dịp Lễ Quốc khánh 2/9

16:34, 30/08/2023

Nhân dịp Lễ Quốc khánh 2/9/2023, Ban Thường vụ Huyện ủy Lắk phối hợp với Đảng ủy các xã, thị trấn trên địa bàn long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 60, 55, 50, 40 và 30 tuổi Đảng cho 12 đảng viên.

Ban Thường vụ Huyện ủy thành lập 2 đoàn công tác do Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Võ Ngọc Tuyên và Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận huyện làm Trưởng đoàn.

Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Võ Ngọc Tuyên trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Liên Sơn.
Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Võ Ngọc Tuyên trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Liên Sơn.

Theo đó, trong 2 ngày 30 và 31/8/2023, các Đoàn công tác tổ chức trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho 1 đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Liên Sơn; Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Liên Sơn và 1 đảng viên thuộc Đảng bộ xã Krông Nô; Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 1 đảng viên thuộc Đảng bộ xã Bông Krang và 1 đảng viên thuộc Đảng bộ xã Buôn Triết; Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 1 đảng viên thuộc Đảng bộ xã Ea R’bin và 1 đảng viên thuộc Đảng bộ xã Đắk Liêng; Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Liên Sơn và 1 đảng viên thuộc Đảng bộ xã Yang Tao.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Đào Thị Thanh An tặng hoa và trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên thuộc Đảng bộ xã Buôn Triết.
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Đào Thị Thanh An tặng hoa và trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên thuộc Đảng bộ xã Buôn Triết.

Tại buổi các buổi Lễ trao Huy hiệu Đảng, thay mặt Đoàn công tác, các đồng chí Trưởng đoàn mong các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng dịp này luôn mạnh khỏe, đồng thời nhấn mạnh Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng dành tặng cho những đảng viên trung kiên, luôn hết lòng, hết sức vì sự nghiệp cách mạng của Đảng; bảo vệ Tổ quốc, phát triển của đất nước, hạnh phúc của nhân dân. Do vậy, các đảng viên cần bảo quản Huy hiệu Đảng như kỷ vật truyền thống của gia đình, thực hiện trưng bày Huy hiệu ở nơi trang trọng và sử dụng trong các ngày lễ của Đảng, của đất nước, các kỳ Đại hội…
Thời gian tới, mong các đồng chí tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ con cháu noi theo; nêu cao tính tiên phong, gương mẫu; luôn giữ gìn, phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, gương mẫu trong lối sống, tích cực vận động gia đình và người thân chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Hoàng Tuyết


Ý kiến bạn đọc


(Video) Nỗ lực điều tiết nước chống hạn
Mùa khô đang bước vào giai đoạn khốc liệt, hạn hán cục bộ đã xảy ra ở một số địa phương, do đó các đơn vị quản lý, địa phương trên địa bàn tỉnh đang nỗ lực triển khai điều tiết nước phù hợp từ các công trình thuỷ lợi nhằm đảm bảo nước tưới và chống hạn cho cây trồng.