Multimedia Đọc Báo in

Xóa quảng cáo, rao vặt trái phép trên tổng chiều dài 30 km

17:17, 04/07/2019

Hưởng ứng cuộc vận động thực hiện nếp sống văn minh đô thị, từ đầu năm 2019 đến nay, Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã tổ chức ra quân xóa quảng cáo rao vặt trái phép trên các tuyến đường trung tâm thành phố, với tổng chiều dài trên 30 km, thu hút trên 400 lượt đoàn viên thanh niên tham gia.

Cùng với đó, đã tổ chức tổng dọn vệ sinh, xóa bỏ những điểm tập kết rác sai quy định, với trên 800 lượt đoàn viên, thanh niên tham gia.

a
Đoàn viên, thanh niên phường Ea Tam thu gom rác thải ở khu vực đường Phùng Hưng. (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, 100% cơ sở Đoàn trực thuộc đã tổ chức cho đoàn viên, thanh niên tham gia những hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng như “Ngày thứ bảy tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh” với các hoạt động tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông, phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, vệ sinh môi trường, chăm sóc cây xanh, thu lượm hơn 1.200 bơm kim tiêm; khơi thông dòng chảy và nạo vét hơn 15 km tại các con suối Ea Tam, Đốc Học và kênh mương tại những cánh đồng trên địa bàn các xã…

Thúy Hồng

 


Ý kiến bạn đọc


Giáo dục nghề nghiệp vượt khó trong dịch bệnh COVID-19
Hiện nay, việc học nghề ngày càng thu hút được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Với tinh thần nỗ lực, kịp thời thích ứng, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk đã linh hoạt thực hiện các giải pháp khắc phục khó khăn trong tuyển sinh và đào tạo để phù hợp với điều kiện phòng, chống dịch COVID-19.