Multimedia Đọc Báo in

Công an huyện Ea H'leo tặng quà cho trẻ em buôn kết nghĩa

21:08, 02/06/2021

Chiều 1-6, Công an huyện Ea H'leo đã tặng 5 xe đạp, 20 phần quà gồm: cặp, sách, vở, dụng cụ học tập và gần 100 suất bánh kẹo cho thiếu nhi buôn buôn Chứ (xã Ea Sol). 

Buôn Chứ là buôn kết nghĩa với Công an huyện, vì vậy từ năm 2016 đến nay đơn vị đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho bà con của buôn.

Trẻ em buôn Chứ (xã Ea Sol) nhận xe đạp do Công an huyện Ea H'leo tặng.
Trẻ em buôn Chứ (xã Ea Sol) nhận xe đạp do Công an huyện Ea H'leo tặng.

Vào các dịp lễ, tết, Công an huyện đều cử cán bộ, chiến sĩ đến thăm hỏi, tặng quà nhằm động viên bà con an tâm phát triển kinh tế. Đồng thời trao con giống, hỗ trợ kinh phí xây lớp Mẫu giáo 19-8, làm đường nội buôn..., với tổng kinh phí hơn 150 triệu đồng.

Nhờ sự quan tâm, giúp đỡ về vật chất và tinh thần của Công an huyện, đến nay bộ mặt buôn dần thay đổi, đời  sống của bà con trong buôn được cải thiện.  

Hoàng Ân

 

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Đẩy mạnh giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ công trực tuyến
Sử dụng dịch vụ công trực tuyến giúp giảm thời gian gửi, nhận hồ sơ, giảm công sức, tăng hiệu quả kinh tế. Vì vậy, tỉnh Đắk Lắk đã tích cực triển khai các giải pháp để nâng tỷ lệ người dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến. Đây được xem là khâu quan trọng, then chốt để cải thiện môi trường đầu tư, đẩy nhanh nhiệm vụ xây dựng chính quyền số, kinh tế số, xã hội số trên địa bàn tỉnh.