Multimedia Đọc Báo in

Thành lập Hội hưu trí Agribank Đắk Lắk

08:01, 09/06/2016
Chủ tịch UBND tỉnh vừa ký Quyết định số 1477/QĐ-UBND về việc cho phép thành lập Hội hưu trí Ngân hàng NN-PTNT tỉnh Đắk Lắk (Agribank Đắk Lắk).
 
Theo đó Hội hưu trí Agribank Đắk Lắk là tổ chức tự nguyện, tổ chức và hoạt động theo Điều lệ được UBND tỉnh phê duyệt và theo quy định của pháp luật hiện hành. Hội có tư cách pháp nhân, con dấu và tài khoản riêng; tự bảo đảm kinh phí và phương tiện hoạt động theo quy định của pháp luật hiện hành. Trụ sở làm việc của Hội đặt tại Agribank tỉnh Đắk Lắk số 37 Phan Bội Châu, TP. Buôn Ma Thuột. 
Cán bộ hưu trí Agribank  Đắk Lắk chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội lần thứ Nhất
Cán bộ hưu trí Agribank Đắk Lắk chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội lần thứ Nhất
Hội viên Hội hưu trí Agribank Đắk Lắk bao gồm cán bộ hưu trí thuộc Agribank Chi nhánh Đắk Lắk và Agribank Chi nhánh Buôn Hồ với trên 130 hội viên, trong đó có 17 hội viên từ 70 tuổi trở lên.
 
Giang Nam

Ý kiến bạn đọc


(Video) Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho tương lai
Việc lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng đối với các em học sinh trước “ngưỡng cửa” cuộc đời, nhất là khi các em có vô vàn cơ hội để lựa chọn như hiện nay. Song dù lựa chọn con đường nào, thì mục tiêu các em phải hướng đến là có nhiều cơ hội tìm được việc làm ổn định trong tương lai.