Multimedia Đọc Báo in

Tặng bồn chứa nước, quà cho học sinh các trường vùng bị hạn hán của huyện Krông Năng

10:51, 09/06/2016

Ngày 8-6, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam tổ chức trao tặng 10 bồn chứa nước và 300 suất quà cho học sinh khu vực bị hạn hán ở xã Ea Tân (huyện Krông Năng).

1
Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh và AIA Việt Nam trao tặng bồn chứa nước và quà cho thầy và trò Trường Mẫu giáo Hoa Huệ

Trong đó, Trường Mẫu giáo Hoa Huệ được tặng 6 bồn chứa nước và 200 suất quà, Trường Tiểu học Nguyễn Văn Bé 2 bồn chứa nước và 100 suất quà, Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến 2 bồn chứa nước. Tổng giá trị quà tặng là 41 triệu đồng do Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh vận động AIA Việt Nam tài trợ.

2
Lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh và AIA Việt Nam tặng quà cho học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Văn Bé

Đây là hoạt động xã hội thiết thực của AIA Việt Nam hướng tới cộng đồng, nhất là người dân các tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nề của hạn hán; đồng thời, hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2016.

3
Thầy, trò Trường Tiểu học Nguyễn Văn Bé nhận bồn chứa nước, quà do Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh và nhà tài trợ trao tặng

Được biết, hơn 4 năm qua, AIA Việt Nam đã trao tặng 4.000 cặp phao cứu sinh, 530 bình lọc nước sạch, 800 suất đồ dùng học tập, 4.400 suất học bổng, 2.000 xe đạp với tổng trị giá hơn 10 tỷ đồng cho học sinh của 50 tỉnh, thành phố trong cả nước.

Nguyễn Xuân


Ý kiến bạn đọc


(Video) Sôi nổi sân chơi ngày hè cho trẻ
Mùa hè năm 2023 vừa bắt đầu. Nhiều sân chơi, khóa học, hoạt động rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ được phụ huynh quan tâm lựa chọn, nhằm tạo cho trẻ những ngày hè an toàn, bổ ích, vui tươi, đồng thời giúp trẻ có thêm kiến thức và kỹ năng sống.