Multimedia Đọc Báo in

Dak Lak có 3 thanh niên được tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ III

16:49, 19/08/2014

Tại lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ III, năm 2014 vừa diễn ra ngày 17- 8 tại Hà Nội, tỉnh Dak Lak có 3 thanh niên vinh dự được tuyên dương.

3 thanh niên gồm: Thiếu úy Nguyễn Xuân Trường, Chi đoàn Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC 47, Công an tỉnh); Nguyễn Tú Uyên, Giáo viên – Tổng phụ trách Đội Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ (huyện Ea Kar) và Y Miên Niê, Bí thư Chi đoàn buôn Ea Yông B (xã Ea Yông, huyện Krông Pak).

a
Bí thư Tỉnh đoàn Y Vinh Tơr và 3 thanh niên tiêu biểu tại lễ tuyên dương 

Đây là những thanh niên tiêu biểu, điển hình của tỉnh về học và làm theo Bác. Với ý chí quyết tâm, nghị lực và sức sáng tạo của mình đã vươn lên trong học tập, lao động, rèn luyện để cống hiến cho xã hội.

Lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác là diễn đàn lớn của tuổi trẻ cả nước để nhìn lại những kết quả đạt được sau 3 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” với 200 thanh niên tiêu biểu được tuyên dương.

 Thúy Hồng
 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Người sống giữa lòng dân…
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, người cộng sản kiên trung, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Dù đồng chí đã đi xa, nhưng hình ảnh về người cán bộ với nhân cách lớn, tấm gương đạo đức cách mạng sáng ngời sẽ còn mãi trong tâm trí của người dân Việt Nam nói chung và đồng bào các dân tộc tỉnh Đắk Lắk nói riêng.