Multimedia Đọc Báo in

Hội nghị trực tuyến tập huấn các chuyên đề bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ

21:37, 19/12/2018

Trong hai ngày 19 và 20-12, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc tập huấn các chương trình chuyên đề bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội ở cơ sở. Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Thanh Long chủ trì hội nghị.

Dự hội nghị tại điểm cầu Đắk Lắk có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, địa phương trong tỉnh; các báo cáo viên Trung ương ở tỉnh, báo cáo viên Tỉnh ủy.

32
Các đại biểu tham dự hội nghị tại điểm cầu Đắk Lắk

Phát biểu tại hội nghị, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh: Hội nghị nhằm cung cấp, truyền tải những nội dung cơ bản và những điểm mới của 6 chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị, qua đó giúp các giảng viên, cán bộ MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội ở cơ sở trau dồi kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ, phương pháp giảng dạy, vận dụng vào thực tiễn và triển khai có hiệu quả công tác giáo dục lý luận chính trị ở cơ sở.

Tại hội nghị, các đại biểu được quán triệt, phổ biến, những nội dung cơ bản, những điểm mới phần bồi dưỡng lý luận chính trị; bồi dưỡng nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ, Đoàn thanh niên, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh, MTTQ và cán bộ Công đoàn ở cơ sở.

Các đại biểu cũng được hướng dẫn xây dựng nội dung và tổ chức thực hiện chương trình bồi dưỡng cho cán bộ đảng viên ở địa phương và cơ sở.

Nguyễn Xuân

 

  

 


Ý kiến bạn đọc


(E-Magazine) Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Những phát biểu thấm ý Đảng lòng dân
Trái tim của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - nhà lãnh đạo cấp cao với tư duy chiến lược luôn trăn trở vì dân, vì nước; một con người trọng danh dự, có tác phong gần gũi, lối sống giản dị, đạo đức trong sáng, khiêm nhường, ghét thói hư tật xấu mà giàu lòng nhân ái, đã ngừng đập lúc 13 giờ 38 phút, ngày 19/7/2024.