Multimedia Đọc Báo in

Thị xã Buôn Hồ phát động quần chúng tại xã Ea Drông

21:22, 03/07/2021

Ban Dân vận thị xã Buôn Hồ đã phối hợp với các đơn vị hữu quan và UBND xã Ea Drông (thị xã Buôn Hồ) tổ chức buổi phát động quần chúng tại buôn Alê Go, xã Ea Drông.

Tại lễ phát động, người dân được thồng tin về kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19; Luật Đất đai năm 2013; một số nội dung liên quan đến xây dựng nông thôn mới; khám chữa bệnh BHYT theo quy định hiện hành; phương thức, hoạt động của tội phạm liên quan đến nạn “tín dụng đen”…

a
Người dân buôn Alê Go dự buổi phát động quần chúng


Đây là đợt phát động quần chúng lần thứ 4 trong năm 2021 trên địa bàn. Qua đó, tạo chuyển biến trong nhận thức về các vấn đề trên cho đồng bào dân tộc thiểu số tại chỗ; củng cố niềm tin, nâng cao ý thức chấp hành của người dân vào chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. 

 

Tam Giang

 

 

 


Thanh niên Đắk Lắk sẵn sàng lên đường tòng quân
Ngày 8/2 (nhằm ngày 18 tháng Giêng năm Quý Mão 2023), gần 3.000 thanh niên ưu tú trong toàn tỉnh sẽ nô nức lên đường tòng quân; trong đó, có hơn 2.500 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự và 466 thanh niên tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân.