Multimedia Đọc Báo in

Huyện Ea H'leo hỗ trợ thanh niên vay vốn phát triển kinh tế gần 3 tỷ đồng

19:18, 14/01/2021

Huyện Đoàn Ea H’leo vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020.

Năm 2020, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện Ea H’leo đã bám sát chương trình hoạt động của Tỉnh Đoàn, nhiệm vụ chính trị của địa phương, phát huy vai trò xung kích, đi đầu thực hiện các chương trình phát triển kinh tế - xã hội... 

Các đại biểu tham dự hội nghị
Các đại biểu tham dự hội nghị.

Kết quả, trong năm qua Huyện Đoàn đã xây dựng 4 điểm sinh hoạt, vui chơi cho thanh thiếu nhi; hỗ trợ, giúp đỡ 1.000 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; kết nạp 1.792 đoàn viên mới; hỗ trợ vay vốn cho thanh niên phát triển kinh tế gần 3 tỷ đồng.

Ngoài ra, còn phối hợp tổ chức tư vấn, hướng nghiệp cho 500 thanh thiếu niên; giới thiệu việc làm cho 20 thanh niên; tổ chức đợt tư vấn sức khỏe, khám và cấp thuốc miễn phí cho hơn 300 người dân. Đồng thời phối hợp với Phòng Văn hóa - Thông tin huyện tổ chức các lớp năng khiếu hè; đoàn viên, thanh niên tham gia sáng chế máy rửa tay sát khuẩn thủ công phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19; trồng hơn 14.000 cây xanh…

Tập thể, cá nhân nhận Giấy khen của Huyện Đoàn
Tập thể, cá nhân đạt  thành tích xuất sắc năm 2020 nhận Giấy khen của Huyện Đoàn.

Nhân dịp này, Huyện Đoàn khen thưởng 26 tập thể và 32 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Ea H’leo năm 2020.

Thùy Linh


Ý kiến bạn đọc


(Video) Chủ động bảo vệ người tiêu dùng dịp Tết Trung thu 2023
Chỉ còn hơn một tuần nữa là đến Rằm tháng Tám cũng là ngày Tết Trung thu hay còn gọi là Tết đoàn viên - một dịp lễ đặc biệt trong năm theo văn hóa của người Việt. Thời điểm này, thị trường phục vụ Tết Trung thu rất đa dạng. Công tác kiểm tra, kiểm soát hàng hóa vì thế cũng được siết chặt để bảo vệ người tiêu dùng.