Multimedia Đọc Báo in

Huyện Krông Năng: Đoàn viên thanh niên ra quân trồng cây xanh

18:05, 19/08/2020
Sáng 19-8, Đoàn xã Ea Hồ, Ea Púk và Phú Lộc (huyện Krông Năng) đã tổ chức ra quân trồng cây xanh trên địa bàn 3 xã. 
 
Hơn 50 đoàn viên, thanh niên thuộc 3 xã đã tham gia trồng 535 cây xanh các loại tại Nhà văn hóa thôn, buôn và các trục đường liên thôn, xã; trong đó, xã Ea Hồ trồng 150 cây, Ea Púk trồng 85 cây và Phú Lộc trồng 300 cây.
 
1
Đoàn viên, thanh niên xã Ea Hồ ra quân trồng cây xanh.
 
Trong thời gian tới, các đơn vị trên địa bàn huyện Krông Năng dự kiến sẽ trồng khoảng 2.500 cây xanh các loại trên các tuyến đường trung tâm, các điểm sinh hoạt văn hóa cộng đồng tại các thôn, buôn trên địa bàn.
 
Đây là hoạt động thiết thực nhằm lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ các cấp, kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19-8-1945 – 19-8-2020) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2-9-1945 - 2-9-2020); đồng thời nâng cao nhận thức, trách nhiệm và phát huy vai trò xung kích của đoàn viên, thanh niên trong việc tham gia trồng, chăm sóc, bảo vệ cây xanh, giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu...
Thế Hùng

Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin: “Quả ngọt” từ xuất khẩu lao động
Những năm qua, công tác xuất khẩu lao động trên địa bàn huyện Cư Kuin đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Qua đó, góp phần tạo điều kiện để nhiều người dân trên địa bàn tham gia lao động tại các quốc gia có nhu cầu cao về lao động, nâng cao thu nhập cho gia đình, góp phần vào công tác giảm nghèo và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.