Multimedia Đọc Báo in

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh thăm và tặng quà các chốt kiểm dịch Covid-19

15:28, 10/04/2020

Sáng 10-4, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh phối hợp với Tỉnh Đoàn đã tổ chức đi thăm và tặng quà cán bộ, chiến sĩ đang làm việc tại 8 chốt kiểm dịch phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Tại các nơi đến thăm, đại diện các đơn vị đã thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn với lực lượng liên ngành đóng tại các chốt trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời, trao tặng 300 thùng nước uống thảo dược, 120 chai dung dịch rửa tay sát khuẩn, 1.200 quả trứng gà, 48 thùng mì ăn liền và nhiều nhu yếu phẩm khác cho 8 chốt kiểm soát dịch Covid-19. Đây là món quà ý nghĩa giúp cán bộ, chiến sĩ tại các chốt kiểm dịch làm tốt nhiệm vụ, đồng thời thể hiện sự đồng lòng của cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh trong việc chung tay phòng, chống dịch Covid-19.

đại diện Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Chốt kiểm dịch Covid-19 tại Quốc lộ 19, xã EaSô, huyện EaKar
Đại diện Hội Doanh nhân trẻ tỉnh và Tỉnh Đoàn tặng quà cán bộ, chiến sĩ tại chốt kiểm dịch Covid-19 ở Quốc lộ 19, xã Ea Sô, huyện Ea Kar.

Được biết, tổng kinh phí thực hiện chương trình là 150 triệu đồng do Hội Doanh nhân trẻ tỉnh huy động từ hội viên và các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh.

 

Khả Lê

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Hướng về cội nguồn dân tộc
Cùng với các địa phương trong cả nước, trong hai ngày 17 và 18/4 (nhằm ngày 9 và 10/3 âm lịch), tại Di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đình Lạc Giao, tỉnh Đắk Lắk đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương nhằm tri ân các Vua Hùng đã có công dựng nước.