Multimedia Đọc Báo in

28 thí sinh đạt giải Hội thi Tay nghề học sinh, sinh viên năm học 2019-2020

15:39, 23/12/2019

Sáng 23-12, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk tổ chức tổng kết Hội thi Tay nghề học sinh, sinh viên năm học 2019-2020.

Hội thi diễn ra diễn ra trong hai ngày (17, 18-12), với 40 thí sinh thuộc 6 ngành nghề (công nghệ ô tô, cắt gọt kim loại, hàn, kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, điện công nghiệp, công nghệ kỹ thuật phần cứng máy tính) tham gia dự thi.

f

Các học sinh, sinh viên nhận Giấy chứng nhận tham gia hội thi.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, sản phẩm của tất cả các thí sinh dự thi đều hoàn thiện và có giá trị sử dụng. Các thí sinh đã thể hiện được kỹ năng tay nghề thông qua từng bước công việc cho đến khi hoàn thành sản phẩm. Ngoài các tiêu chí về chất lượng, thì sản phẩm của các thí sinh cũng đạt yêu cầu về thẩm mỹ như gọn gàng, đẹp mắt, không làm ảnh hưởng đến việc quan sát của người sử dụng…

f

Tiến sĩ Hoàng Minh Cương, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk trao Giấy khen cho các thí sinh đoạt giải.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao Giấy khen và tiền thưởng cho 28 thí sinh đoạt giải (gồm: 2 giải Nhì, 4 giải Ba và 22 giải Khuyến khích); cấp Giấy chứng nhận tham gia hội thi cho 8 học sinh, sinh viên.

Những học sinh, sinh viên đạt thành tích cao, đạt tiêu chuẩn sẽ tiếp tục được bồi dưỡng để tham gia Hội thi Tay nghề cấp quốc gia năm 2020.

Tuyết Mai


Ý kiến bạn đọc


(E-Magazine) Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Những phát biểu thấm ý Đảng lòng dân
Trái tim của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - nhà lãnh đạo cấp cao với tư duy chiến lược luôn trăn trở vì dân, vì nước; một con người trọng danh dự, có tác phong gần gũi, lối sống giản dị, đạo đức trong sáng, khiêm nhường, ghét thói hư tật xấu mà giàu lòng nhân ái, đã ngừng đập lúc 13 giờ 38 phút, ngày 19/7/2024.