Multimedia Đọc Báo in

Trường Đại học Buôn Ma Thuột khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân huyện Ea Súp

18:29, 27/07/2019

Trong 2 ngày 25 và 26-7, Trường Đại học Buôn Ma Thuột tổ chức chương trình khám bệnh từ thiện tại hai xã Ia R’vê và Ya Lốp (huyện Ea Súp).

Tại đây, 100 cán bộ, giảng viên, sinh viên ngành Y khoa và Dược học của Trường Đại học Buôn Ma Thuột đã khám bệnh, phát thuốc miễn phí, tặng quà cho 1.000 người cao tuổi, các đối tượng chính sách.

Bác sĩ Trường Đại học Buôn Ma Thuột
Bác sĩ Trường Đại học Buôn Ma Thuột khám bệnh...

Ngoài ra, nhà trường còn trao 22 suất quà (mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng) tặng người có công và thân nhân người có công với cách mạng của hai xã nhân kỷ niệm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27-7). Tổng kinh phí thực hiện chương trình thiện nguyện đợt này của Trường Đại học Buôn Ma Thuột là 200 triệu đồng.

... và tặng quà các  đối tượng chính sách có công huyện Ea Súp.
... và tặng quà các đối tượng chính sách có công huyện Ea Súp.

Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn Trường Đại học Buôn Ma Thuột còn giao lưu văn nghệ với cán bộ, chiến sĩ Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 737 ở huyện Ea Súp.

Nguyên Hoa   

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
Trong những năm gần đây, các cơ sở y tế trên địa bàn huyện Cư Kuin đã quan tâm đầu tư trang thiết bị, nhân lực và mở rộng hoạt động khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế.