Multimedia Đọc Báo in

Lớp bồi dưỡng Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy xã

10:12, 14/06/2013

Từ ngày 12 đến 21-6, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức mở lớp bồi dưỡng bí thư, phó bí thư Đảng ủy xã năm 2013.

152  học viên là bí thư, phó bí thư Đảng ủy xã trên địa bàn tỉnh tham gia lớp bồi dưỡng sẽ được tiếp thu 9 chuyên đề: Những vấn đề cơ bản về công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn; Tổng quan về tổ chức và hoạt động hệ thống chính trị ở xã; Tổ chức Đảng và công tác Đảng; Kỹ năng tổ chức vận động quần chúng tham gia các phong trào và chương trình xây dựng nông thôn mới ở xã; Các tình huống về công tác cán bộ và giải đáp những vướng mắc, khó khăn khi thực hiện điều lệ, các quy chế và chính sách cán bộ xã… Ngoài học tập các chuyên đề, cuối khóa học, các học viên sẽ viết bài thu hoạch đánh giá kết quả học tập, trên cơ sở đó, nhà trường sẽ cấp chứng chỉ cho các học viên. 

Khóa học nhằm giúp các bí thư, phó bí thư Đảng ủy xã nâng cao nhận thức, lập trường quan điểm của Đảng trên các lĩnh vực thuộc chức năng, nhiệm vụ trong công tác lãnh đạo ở địa phương; qua đó góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng ở cơ sở.

Hải Yến


Ý kiến bạn đọc


(Video) Trên thao trường huấn luyện chiến sĩ mới
Thời điểm này, trên thao trường huấn luyện của Tiểu đoàn 303, Trung đoàn bộ binh 584, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, những tân binh nhập ngũ năm 2023 đang hăng say luyện rèn bất chấp cái nắng gay gắt của mùa khô Tây Nguyên. Những bỡ ngỡ ban đầu nhanh chóng qua đi, giờ đây những người lính trẻ dường như đã làm quen với môi trường quân ngũ, vững vàng tư tưởng, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.