Multimedia Đọc Báo in

Kịp thời hỗ trợ các gia đình có con bị đuối nước tại huyện Buôn Đôn

21:07, 14/05/2013

 

Chiều 14-5, đoàn của UBND tỉnh đã vào thăm hỏi, động viên gia đình 4 học sinh lớp 6A, Trường THCS Hồ Tùng Mậu bị đuối nước tại hồ chứa thủy điện Sêrêpôk 4 (thuộc xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn).

 
Hiện trường nơi xảy ra vụ đuối nước
Hiện trường nơi xảy ra vụ đuối nước
Theo đó, UBND tỉnh đã hỗ trợ mỗi gia đình bị nạn 5 triệu đồng/người tử vong và 3 triệu đồng/người bị thương. Hội Chữ thập đỏ tỉnh cũng hỗ trợ 1 triệu đồng/trường hợp bị nạn. Trước đó, UBND huyện Buôn Đôn cũng đã thành lập đoàn đi thăm viếng các gia đình bị nạn, hỗ trợ khẩn cấp 4,5 triệu đồng/trường hợp tử vong và 1,5 triệu đồng/người thoát nạn. Lãnh đạo huyện cũng chỉ đạo ngành Giáo dục huyện khẩn trương phát động chương trình quyên góp trong công đoàn ngành để tiếp tục hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân. 
Một nạn nhân vụ đuối nước thoát nạn, bàng hoàng kể lại vụ việc
Một nạn nhân vụ đuối nước thoát nạn, bàng hoàng kể lại vụ việc
Trước đó, như Dak Lak Online đã đưa tin, khoảng 9 giờ sáng ngày 14-5, tại hồ thủy điện Sêrêpôk thuộc thôn Ea Duất, xã Ea Wer, Buôn Đôn đã xảy ra 1 vụ đuối nước thương tâm làm 4 học sinh tử nạn và 3 người bị thương. Khoảng 20 em học sinh lớp 6A, Trường THCS Hồ Tùng Mậu, xã Ea Wer sau giờ học đã rủ nhau ra hồ thủy điện nói trên để chơi. 
Người thân em Lê Thị Ngọc Huyền đau đớn trước cái chết của người con ngoan hiền
Gia đình, người thân em Lê Thị Ngọc Huyền đau đớn trước cái chết của người con ngoan hiền
Cháu Tường Vi đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Buôn Đôn và đã qua cơn nguy kịch
Cháu Nguyễn Thị Tường Vy may mắn thoát chết đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Buôn Đôn và đã qua cơn nguy kịch

L.V

 

 


Ý kiến bạn đọc


(Infographic) Kết quả kinh tế - xã hội quý I/2024 của tỉnh Đắk Lắk
Ngay từ đầu năm 2024, bám sát các nội dung chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, các cấp, các ngành, địa phương của tỉnh Đắk Lắk đã tập trung triển khai thực hiện các nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội. Qua đó, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong quý I/2024 tiếp tục phát triển ổn định; một số chỉ tiêu đạt, vượt kế hoạch đề ra.