Multimedia Đọc Báo in

Huyện Cư Kuin vận động hiến máu tình nguyện được 384 đơn vị máu

16:22, 13/04/2023

Nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp máu an toàn cho cấp cứu và điều trị, ngày 13/4, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Cư Kuin tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2023.

Với tinh thần “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, ngày hội đã thu hút được hơn 600 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, đoàn viên, thanh niên và người dân trên địa bàn huyện tham gia. Kết quả, đã thu được 384 đơn vị máu (chỉ tiêu tỉnh giao là 350 đơn vị) gửi về ngân hàng máu của tỉnh.

Nhân dịp này, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Cư Kuin đã khen thưởng, tôn vinh 27 cá nhân xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện.

Đoàn viên, thanh niên huyện Cư Kuin tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2023.
Đoàn viên, thanh niên huyện Cư Kuin tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2023.

Thời gian qua, công tác hiến máu nhân đạo luôn được chính quyền và nhân dân huyện Cư Kuin quan tâm, hưởng ứng. Bình quân mỗi năm huyện tổ chức 2-3 đợt hiến máu tình nguyện, mỗi đợt thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, công nhân viên chức, người lao động và đoàn viên, thanh niên, nhân dân trên địa bàn.

 

Lan Anh


Ý kiến bạn đọc


(Video) Nỗ lực ngăn chặn “tín dụng đen” xâm nhập học đường
Mặc dù các lực lượng chức năng của tỉnh Đắk Lắk liên tục có các biện pháp trấn áp, truy quét, nhưng các ổ nhóm "tín dụng đen" vẫn có dấu hiệu hoạt động trái pháp luật. Hiện nay, học sinh là nạn nhân mà các đối tượng này hướng đến.