Multimedia Đọc Báo in

Đoàn công tác của UBND tỉnh thăm, chúc mừng các cơ sở Phật giáo nhân Đại lễ Phật đản

14:17, 17/05/2024

Sáng 17/5, đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó chánh Văn phòng UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản (Phật lịch 2568 - Dương lịch 2024) tại chùa Phổ Minh, tịnh xá Ngọc Thành, tịnh xá Ngọc Quang (TP. Buôn Ma Thuột) và chùa Hoa Nghiêm (huyện Cư M’gar).

Tại các nơi Đoàn công tác đến thăm, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tăng ni, phật tử; chúc đại lễ Phật đản an lạc, vui tươi; ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp ý nghĩa, quan trọng của các tín đồ Phật giáo đã cùng đoàn kết, chung tay với đồng bào các dân tộc anh em trên địa bàn tỉnh ra sức thi đua lao động sản xuất, xây dựng và phát triển tỉnh Đắk Lắk giàu mạnh.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng tặng hoa, chúc mừng Phật đản tại chùa Hoa Nghiêm.
Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng tặng hoa, chúc mừng Phật đản tại chùa Hoa Nghiêm.

Đồng chí mong muốn bà con phật tử tiếp tục đồng hành, tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Đảng, Nhà nước phát động.

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa, chúc mừng Đại lễ Phật đản tại chùa Phổ Minh.
Đoàn công tác tặng hoa, chúc mừng Đại lễ Phật đản tại chùa Phổ Minh.

Đại diện các tổ chức Phật giáo bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi, gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh; khẳng định sẽ tiếp tục vận động tín đồ nêu cao tinh thần “hộ quốc an dân”, trên cơ sở tôn chỉ, mục đích, đường hướng cao cả của Phật giáo tiếp tục gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tham gia thực hiện có hiệu quả các hoạt động từ thiện, nhân đạo, an sinh xã hội…

Đăng Triều


Ý kiến bạn đọc


(Video) Người sống giữa lòng dân…
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, người cộng sản kiên trung, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Dù đồng chí đã đi xa, nhưng hình ảnh về người cán bộ với nhân cách lớn, tấm gương đạo đức cách mạng sáng ngời sẽ còn mãi trong tâm trí của người dân Việt Nam nói chung và đồng bào các dân tộc tỉnh Đắk Lắk nói riêng.