Multimedia Đọc Báo in

Huyện Buôn Đôn: Hỗ trợ xây dựng 11 nhà Đại đoàn kết

18:26, 07/03/2024

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Buôn Đôn cho biết, chào mừng Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029 diễn ra vào tháng 6, Mặt trận huyện hỗ trợ kinh phí cho 11 hộ có hoàn cảnh khó khăn xây dựng nhà Đại đoàn kết.

Trong đó Ủy ban MTTQ huyện phân bổ cho 7 xã mỗi xã một nhà; phân bổ cho Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh và Đoàn Thanh niên mỗi tổ chức 1 nhà. Mức hỗ trợ cho mỗi nhà là 50 triệu đồng, với tổng kinh phí là 550 triệu đồng, trích từ Quỹ vì người nghèo của huyện.

Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết tăng hộ nghèo tại xã Krông Na. (Ảnh minh họa)
Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết tăng hộ nghèo tại xã Krông Na. (Ảnh minh họa)

Đây là công trình ý nghĩa, thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, hướng đến mục tiêu hoàn thành công tác xóa hơn 300 nhà tạm, nhà dột nát hiện còn trên địa bàn trong thời gian sớm nhất.

Được biết năm 2023, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã huy động nhiều nguồn lực hỗ trợ xây dựng 25 nhà Đại đoàn kết tặng các hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, với tổng kinh phí là 1 tỷ 302 triệu đồng.

Đăng Triều


Ý kiến bạn đọc


(Video) Người sống giữa lòng dân…
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, người cộng sản kiên trung, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Dù đồng chí đã đi xa, nhưng hình ảnh về người cán bộ với nhân cách lớn, tấm gương đạo đức cách mạng sáng ngời sẽ còn mãi trong tâm trí của người dân Việt Nam nói chung và đồng bào các dân tộc tỉnh Đắk Lắk nói riêng.